จากกรณีดราม่าร้อนระอุระหว่างนักร้องสาว ปราง ปรางทิพย์ กับร้านสถานบันเทิงซึ่งจ้างเธอไปร้องเพลง และได้ออกมาโพสต์ข้อความต่อว่าปรางทิพย์ว่าใจดำเพราะไม่ร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์วันเกิดในกับลูกค้า ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

‘ปรางทิพย์’ แจงดราม่าเดินลงเวทีไม่ร้องHBDลูกค้า หลัง ‘เจ้าของร้านเหล้า’ ฉะใจดำมาก!
แต่ดูเหมือนเรื่องราวจะไม่จบลงง่ายๆ เมื่อมีชาวเน็ตรายหนึ่งอ้างตนว่า “อยู่ในเหตุการณ์” ได้เข้ามาคอมเมนต์ข้อมูลอีกด้าน พร้อมระบุว่า ทางร้านเขียนใส่กระดาษและส่งไปถึง 2 รอบ แต่ปรางทิพย์ไม่ร้อง หลังจากแสดงจบก็ไม่ให้ถ่ายรูป และไม่ให้เปิดไฟในร้านอ้างปัญหาทางสายตา พร้อมตั้งคำถามถึงการร้อง “แฮปปี้เบิร์ธเดย์ทูยู” เพียง 3 คำ เป็นเรื่องยากมากเหรอ

นอกจากนี้ยังชี้แจงว่า เจ้าของร้านไม่ขี้เหนียวและมีการจ่ายค่าจ้างล่วงหน้าแล้ว พร้อมระบุเมื่อทางปรางทิพย์มาถึงก็มีการขอเหล้าและอาหาร แถมเจ้าของร้านยังจองโรงแรมให้เพื่ออำนวยความสะดวก โดยบอกอีกว่า ปรางทิพย์ไม่ควรดิสเครดิตเรื่องการจ่ายเงินช้า หรืออ้างเหตุผลดังกล่าวเพื่อเลี่ยงการร้องเพลงอวยพรวันเกิด

ล่าสุด ด้านปรางทิพย์ ได้ออกมาโพสต์ตอบโต้ว่า “ถ้าเรื่องไม่ให้ถ่ายรูปไม่เป็นความจริง ปิดไฟร้านก็ร้านจัดการไม่ได้เกี่ยวกับปราง ปรางขอดำเนินการฟ้องนะคะ ขอบคุณค่ะ ในเมื่อปรางขอโทษแล้วแต่ใส่ความปรางต่างๆนานา ไม่หยุดกันสักที”

งานนี้แฟนๆ ต่างเข้ามาคอมเมนต์ยืนยันความน่ารักของปรางทิพย์กันอย่างมากมาย อาทิ จบที่ฟ้องแหละแม่ดีสุด, ทำงานกับนางมาตลอด นางไม่เยอะ ไม่วุ่นวาย ให้อยู่ไหนได้หมด รักนาง, ไปเกือบทุกคอนเสิร์ตไม่เคยเลยที่จะร้องเสร็จกลับ ยืนให้ถ่ายรูปตลอด เป็นต้น

ขอบคุณภาพจาก: Prangthip Talang