ชื่อเสียงยังคงดังกระฉูดอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “ต้นข้าว สุปรียา” หลังจากสร้างปรากฏการณ์บนเวที “ดวลเพลงชิงทุน” ด้วยการคว้าแชมป์ยาวนานถึง 68 สมัย และครองใจแฟนเพลงลูกทุ่งทั่วประเทศมาอย่างยาวนาน อีกทั้งทำให้วงการเพลงลูกทุ่งกลับมาครึกครื้นอีกครั้ง พร้อมสร้างความประทับใจให้กรรมการและผู้ชมทั่วประเทศ ด้วยความสามารถทางด้านการร้องเพลงลูกทุ่งที่ไม่ธรรมดา ถึงแม้วันนี้เธอจะไม่ได้ครองแชมป์ต่อ แต่ชื่อเสียงและผลงานของเธอ ยังเป็นที่ประทับใจของแฟนๆ มากมาย

ล่าสุด ต้นข้าว ได้ไปทำการแสดงร้องเพลงที่ อ.ห้วยกระเจา จ.กาญจนบุรี โดยน้องต้นข้าว ได้โพสต์ภาพแฟนๆ ที่เดินทางมาชม มาฟัง เธอร้องเพลง เรียกได้ว่าคนแน่นเอี้ยดเต็มหน้าเวทีกันเลยทีเดียว ทั้งนี้ ต้นข้าว ได้ระบุแคปชั่นว่า “หนูขอขอบคุณเจ้าภาพ ขอบคุณพ่อๆ แม่ๆ ชาวห้วยกระเจา ชาวเมืองกาญจน์บ้านเกิดของหนู ขอบคุณพ่อๆ แม่ๆ จังหวัดใกล้ไกลที่ได้เดินทางมาเป็นกำลังใจให้หนู สนับสนุนหนูหน้าเวที “ที่ว่าการอำเภอห้วยกระเจา” กันอย่างหนาแน่นมากค่ะ ขอบคุณ FC แฟนเพลงทั่วประเทศ รวมถึงหลายๆ ประเทศ ที่ได้ติดตามซัพพอร์ตหนูอยู่ทางแพลตฟอร์มต่างๆ ด้วยนะคะ!!!! #TonkaowSupreeya”

งานนี้หลังจากที่โพสต์ดังกล่าว ได้เผยแพร่ไปยังสาธารณะแล้วนั้น ทำเอาเหล่าแฟนคลับมากมายเข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก อาทิ น้องต้นข้าวเก่งและน่ารักมากๆ ขอให้อยู่คู่กับแฟนเพลงนานๆ Fc เทกซัส USA, วันนี้แฟนเพลงน้องต้นข้าวมารอกันเต็มเลย เพราะความน่ารักของหนู แล้วก็อัธยาศัยดีและเพลงที่หนูร้องได้ เพราะมากและความกตัญญูของหนูใครๆ ก็รักน้องทุกคนครับ ฯลฯ

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ต้นข้าว สุปรียา










