ทำเอาชาวเน็ตถึงกับตกใจไปตามๆกัน ภายหลังจากที่หนุ่มไรเดอร์รายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์ข้อความเตือนภัยในกลุ่มนิสิตใหม่ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เล่าถึงเหตุการณ์ที่พบลูกค้าอนาจารด้วยการช่วยตัวเองโชว์ไรเดอร์ที่มาส่งของ และยังแก้ผ้ามารับสินค้าอีกหลายครั้ง โดยระบุว่า “โพสต์นี้เตือนภัยนะครับ สำหรับไรเดอร์ที่ได้ออร์เดอร์หอนี้ ลูกค้าหอนี้มีพฤติกรรมอนาจารครับ ไรเดอร์โดนแล้ว 3 คน พฤติกรรมลูกค้า คือให้ไปส่งหน้าห้อง แล้วตัวลูกค้าเองจะไม่ออกมารับสินค้า แต่เปิดประตูเอาไว้ เพื่อให้ไรเดอร์เห็นข้างใน จากนั้นตัวเองก็นอนช่วยตัวเองบนที่นอน และไม่ได้โดนแค่คนเดียวนะครับ เท่าที่ทราบตอนนี้โดนแล้ว 3 คน แล้วอาจจะมีพฤติกรรมสั่งอาหารไปเรื่อยๆแบบนี้ เพื่อให้ไรเดอร์ไปส่ง ถ้าเป็นไรเดอร์ผู้หญิงจะทำไง ตอนออกมารับสินค้าก็จะไม่ใส่เสื้อผ้าและกางเกงในอะไรเลย ประเด็นต้องรอเก็บเงินสดนี้แหละ อันตรายมาก ลูกค้าเป็นผู้ชาย เราคือ 1 ในคนที่โดน”

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่เรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำดังกล่าวของลูกค้าเป็นจำนวนมาก ทำให้หนุ่มไรเดอร์ต้อลบโพสต์ออกไป โดยมีการชี้แจงเอาไว้ว่า “ที่ต้องลบโพสต์เพราะเจ้าของหอได้รับผลกระทบมากๆ ครับ อันนี้ผมต้องขอโทษด้วยจริงๆเจ้าของหอได้ให้ผู้กระทำผิดย้ายออกภายใน 3 ชม. แล้วครับ สำหรับคนที่พักอยู่หอนี้ สบายใจได้นะครับ เข้าใจว่ากลัวกัน แต่เจ้าของหอได้ทำการเชิญออกทันทีแล้วครับ หอไม่มีความผิดนะครับ เป็นความผิดเฉพาะบุคคล ส่วนผู้กระทำผิด ไม่สามารถเอาผิดได้ เนื่องจากเขาได้กระทำในพื้นที่ส่วนตัวของเขา ไม่ได้ออกมาในพื้นที่สาธารณะ”

จริงๆ แล้วผมก็ไม่อยากให้ถึงชั้นเอาผิดทางกฎหมายอะไรกันครับ แค่อยากให้ตักเตือนกันครับว่าไม่ควรทำแบบนี้ การที่เรามีความต้องการทางเพศสูง มันมีหลายแอพครับ ที่สามารถนัดดีล เรื่องแบบนี้ได้ อันนี้แอพสำหรับสั่งอาหารครับ ไรเดอร์โดนกันหลายคนมาก แบบนี้มันไม่น่ารักนะครับ

สุดท้ายอยากจะขอโทษคนที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้เลยด้วยนะครับ ผมได้คุยส่วนตัวแล้วเจ้าของหอแล้ว น่ารักมากๆครับ พูดเพราะ และขอโทษผู้อาศัยในหอนี้ที่ทำให้ตกใจนะครับ..

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @Jaturong Kumjit