ดราม่าหวิดวางมวย “เพชร กรุณพล-น็อต วรฤทธิ์” ยังระอุไม่เลิก หลังล่าสุด “เคนโด้ เกรียงไกรมาศ” รองโฆษกพรรครวมไทยสร้างชาติ ออกโรงฟาดเบื้องหลังความจริงหนังคนละม้วน แฉอีกฝ่ายพูดจาไม่โอเค-พาดพิงมั่วจนวงแตก ด้าน “น็อต” โผล่คอมเมนต์ขอบคุณที่ออกมาพูดความจริง ยันสาเหตุเดือดเพราะต้องปกป้องสิ่งที่รัก

โดย “เคนโด้ เกรียงไกรมาศ” โพสต์เล่าอีกมุมหนึ่งในเหตุการณ์วันที่ 20 ม.ค. 69 ยันที่เห็นน็อตของขึ้นเพราะมีคนพูดจาไม่โอเค พาดพิงพรรคอื่นว่าไม่ทำงานคอร์รัปชัน แถมยังใส่ร้ายเรื่องงบประมาณพลังงาน ทั้งที่ความเป็นจริงทำงานรื้อระบบกลไกไม่ใช่เอาภาษีมาอุด โดยถามกลับว่าใครกันแน่ที่ไร้มารยาท พูดไม่หยุดจนพรรคอื่นแทบไม่ได้ผายปอด ถ้าไม่สวนทันทีคนจะเข้าใจผิดว่านี่คือเรื่องจริง เคนโด้ยันชัดไม่ใช่เรื่องแก้รัฐธรรมนูญตามที่เพจต่างๆ ลงข่าว แต่เป็นประเด็นอื่นที่ “พี่น็อตเขารักของเขา” โดยเคนโด้เผยว่าได้ยินกับหูหลายประโยคที่อีกฝั่งพูดออกมาจนรู้สึกขนลุก เข้าใจเลยว่าทำไมน็อตถึงต้องออกมาปกป้องหัวใจตัวเองขนาดนั้น ในขณะที่พรรคอื่นเห็นท่าไม่ดีพยายามเดินหนีออกจากจุดเกิดเหตุเพราะรับพฤติกรรมสุดแขวะไม่ไหว

หลังจากโพสต์แฉความจริงถูกเผยแพร่ออกไป “น็อต วรฤทธิ์” ก็ไม่รอช้า รีบเข้าไปคอมเมนต์ขอบคุณเคนโด้ทันทีที่ช่วยสื่อสารความจริงที่เกิดขึ้นหลังจอ งานนี้บอกเลยว่าไม่ใช่แค่เรื่องอุดมการณ์ต่างแต่การพาดพิงลามไปถึงสิ่งที่รัก ทำเอาเพื่อนรักต้องสะบั้นรักกลางอากาศแน่นอน

ขอบคุณภาพจาก:วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์