ในที่สุดประเด็นที่สังคมและชาวเน็ตเฝ้าเกาะติดอย่างใจจดใจจ่อได้ข้อสรุปเรียบร้อยแล้ว สำหรับเรื่องราวความสัมพันธ์ของ “ติณติณ-จรัสรวี เทียมรัตน์” และ “ฟารีดา อลิซาเบธ ที” หลังจากที่ทั้งคู่ได้จูงมือกันไปเจาะเลือดตรวจความบริสุทธิ์ใจ เพื่อพิสูจน์หาความเป็นพ่อของเด็กในท้องเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 มิ.ย. 69 ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์และข้อสงสัยของชาวเน็ตที่แบ่งออกเป็นสองฝ่าย

ล่าสุด ความจริงกระจ่างชัดเจนเมื่อพิธีกรและผู้ประกาศข่าวชื่อดัง “หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย” ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านโลกออนไลน์ ยืนยันผลตรวจอย่างเป็นทางการแบบสั้น ๆ ว่า “DNA ยืนยัน เด็กในท้องของฟารีดา เป็นของติณติณนะครับ”

หลังจากที่หนุ่ม กรรชัย ออกมาเปิดหัวแจ้งข่าวได้ไม่นาน ทางด้านฝั่งของเจ้าตัวอย่าง “ติณติณ” ก็ไม่ได้ปล่อยให้แฟน ๆ ต้องสงสัยนาน รีบออกมาโพสต์ภาพผลการตรวจอย่างเป็นทางการผ่านโซเชียลมีเดียส่วนตัว เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ใจและแสดงความรับผิดชอบในฐานะลูกผู้ชายทันที โดยระบุข้อความระบุแคปชั่นคำต่อคำร้อยเปอร์เซ็นต์ว่า

“ผลตรวจ DNA ออกแล้วนะครับ MATCH 99.99% ยืนยันคำเดิมว่าจะแสดงความรับผิดชอบร่วมกัน ความคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งนะค้าบ”

งานนี้ทำเอาไทม์ไลน์โซเชียลแทบแตก บรรดาแฟนคลับและชาวเน็ตต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับฟารีดาที่หลุดพ้นจากคำครหา และชื่นชมในสปิริตความแมนของติณติณที่ออกมายืดอกรับผิดชอบทันที ส่วนหลังจากนี้แผนการดูแลครอบครัวและการทำหน้าที่พ่อและแม่ของทั้งคู่จะดำเนินไปในทิศทางไหน รวมถึงจะมีการแถลงข่าวหรือจัดงานอย่างเป็นทางการหรือไม่ คงต้องรอติดตามความคืบหน้ากันต่อไปอย่างใกล้ชิด

ขอบคุณภาพจาก:tintin_newcountry