ชาวไทยร่วมส่งแรงใจเชียร์ “น้องเนเน่ รอยัล” ตัวแทนเยาวชนไทยคนเก่งบนเวทีระดับโลก America’s Got Talent 2026 ที่ล่าสุดได้ออกเดินทางถึงนครลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อเข้าสู่ช่วงเก็บตัวซ้อมเข้ม ก่อนลงสนามแข่งขันใน รอบ Live Show วันที่ 25 สิงหาคมนี้

บรรยากาศการเดินทางถึง LA เต็มไปด้วยความอบอุ่น เมื่อทีมงานร้านอาหารไทยชื่อดังระดับ Michelin Guide 5 ปีซ้อนอย่าง Luv2eat Thai Bistro นำโดย เชฟปลา โนรี, เชฟเฟิร์น และเชฟมาดามพอลลีน ซึ่งเป็นคนภูเก็ตบ้านเดียวกัน ได้จัดอาหารไทยชุดใหญ่ต้อนรับอย่างเป็นกันเอง พร้อมมอบเงินสนับสนุนเพื่อเป็นทุนกำลังใจในการแข่งขันครั้งสำคัญ

นอกจากนี้ ยังมีโมเมนต์สุดประทับใจเมื่อเชฟมาดามพอลลีน จัดเค้กวันเกิดมาเซอร์ไพร้ส์คุณแม่ของน้องเนเน่กลางร้าน ทำเอาบรรยากาศอบอวลไปด้วยรอยยิ้มและความสุข โดยมี คุณตัน พัฒนะ และคุณจีน่า ปรีชา ผู้นำชุมชนไทยในลอสแอนเจลิส มาร่วมรับประทานอาหารและส่งกำลังใจให้น้องเนเน่ทำหน้าที่ตัวแทนประเทศไทยอย่างเต็มที่

อย่าลืมปักหมุด วันที่ 25 สิงหาคมนี้ ร่วมส่งพลังใจให้ “น้องเนเน่” แสดงศักยภาพให้คนทั้งโลกได้เห็นบนเวที America’s Got Talent 2026