เดลินิวส์

วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2024

เสพสมบ่มิสมไฮไลท์

คุณปู่ไม่ปึ๋งปั๋ง อยากกลับมาฟิตเปรี๊ยะ!! อีกครั้ง..

ตอนนี้อายุ 79 ปี สนใจและติดตามอ่านการให้ความรู้เรื่องเพศศึกษาของคุณหมอโอ มานานแล้ว โดยเฉพาะในปัญหาที่เกี่ยวกับคนสูงอายุ วัยพ้นเกษียณแล้ว

คันบริเวณขนหัวหน่าวจะรักษาอย่างไร? (ตอน 3)

ผื่นผิวหนังอักเสบบริเวณซอกพับ (Intertrigo) การอักเสบของผิวหนังบริเวณขาหนีบหรือรอยประสานอาจทำให้ขนบริเวณหัวหน่าวรู้สึกคันได้ ผื่นผิวหนังอักเสบบริเวณซอกพับ เกิดจากความชื้นและแบคทีเรียที่สะสมในบริเวณที่มีการเสียดสีระหว่างผิวหนังกับผิวหนัง

หนุ่มใหญ่เครียดจัด! หลั่งเร็วชนิดนกกระจอกไม่ทันกินน้ำทำภรรยาหงุดหงิด

ปัจจุบันผมอายุ 55 ปี เวลามีเพศสัมพันธ์กับภรรยา จะใช้เวลาเล้าโลมแต่พอสอดใส่เข้าไปสัมผัสไม่ถึงนาทีก็หลั่งออกมาเสียแล้ว ทั้ง ๆ ที่ความต้องการยังไม่ถึงจุดสมหวัง เวลาต้องการครั้งที่ 2 ก็ใช้เวลาไม่นานอย่างมากก็แค่ 1-2 นาทีก็หลั่งออกมาเหมือนเดิม

คุณปู่เครื่องไม่ฟิต​สตาร์ต​ติดยาก​ สงสารภรรยารุ่นหลานไม่ได้รับความสุข

ผมอายุ 74 ปี มีคู่สมรสมาแล้วหลายคน ปัจจุบันภรรยาใหม่เธอยังสาวสวย อายุ 38 ปี เอาอกเอาใจเก่ง ทำให้ผมชอบเธอมาก

หมวดบทความ: เสพสมบ่มิสม

ลุง 69 ร่างกายแข็งแรงดี แต่หลั่งเร็วมาตลอดตั้งแต่หนุ่ม

ผมอายุ 69 ปี มีปัญหาในเรื่องเกี่ยวกับสมรรถภาพทางเพศ โดยมีอาการหลั่งเร็วมาตั้งแต่ตอนหนุ่ม ๆ พยายามแก้ไขมาตลอดตัวผมมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ออกกำลังกายสม่ำเสมอแทบทุกวัน อวัยวะแข็งตัวดีตลอด แต่จะหลั่งเร็วไม่เกิน 2-3 นาทีเท่านั้น

เสพสมบ่มิสม : เสริมกล้ามเนื้อเพศให้แข็งแรง ช่วยการแข็งตัวดี

กล้ามเนื้อเพศมี 2 มัดบนและหนึ่งมัดล่าง จะยืดหดตามอารมณ์และบอกถึงสภาพของสุขภาพร่างกายอย่างชัดเจน กล้ามเนื้อเพศถ้าแข็งแรงก็จะช่วยให้มีการตอบสนองต่ออารมณ์เพศได้ดี โดยแข็งตัวได้เมื่อมีสิ่งเร้าทางสายตา ทางเสียง ทางกายสัมผัส อวัยวะเพศควรมีการออกกำลังจนมีการแข็งตัวของอวัยวะเพศบ่อย ๆ เพราะขณะที่อวัยวะเพศแข็งตัวจะมีเลือดไปเลี้ยงมากที่สุด

ภรรยาทุกข์ใจ! มีอะไรกับสามีแต่ไม่เคยเสร็จ ถามมันเกี่ยวกับเบาหวานใช่ไหม

ตอนนี้ดิฉันอายุ 46 ปี แต่งงานแล้วแต่ยังไม่มีบุตร มีโรคประจำตัวคือเบาหวานเป็นมา 3 ปีแล้ว ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลครั้งล่าสุด หมอบอกว่าน้ำตาลในเลือดสูงขึ้นกว่าเดิมอีก

ลุง 58 หนักอก! น้องชายหมดสมรรถภาพ หลั่งเร็วไม่ถึงนาที

ผมอายุ 58 ปี เป็นโรคความดันสูง กินยาคุมความดันทุกวัน ดื่มสุราบ้างแต่ไม่มาก สูบบุหรี่วันละ 2-3 มวน ออกกำลังกายวันละครึ่งชั่วโมง แต่สมรรถภาพทางเพศล้มเหลวสิ้นเชิง การแข็งตัวของอวัยวะน้อยมาก มีอาการหลั่งเร็วมากไม่ถึง 30 วินาที ก็จะอ่อนตัว เข้ารับการตรวจฮอร์โมนเพศชาย หมอบอกว่าปกติ

เสพสมบ่มิสม : คันบริเวณขนหัวหน่าว จะรักษาอย่างไร?(ตอน2)

โรคผื่นระคายจากการสัมผัส โรคผิวหนังอักเสบจากการสัมผัสคืออาการผื่นแดงบนผิวหนังที่มักทำให้รู้สึกคันและไม่สบายตัว โดยมักเกิดหลังจากผิวหนังสัมผัสสารก่อภูมิแพ้หรือสารบางอย่างที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ในกรณีที่ผิวหนังชั้นนอกถูกทำลายอาจทำให้เกิดอาการผื่นคันขึ้นได้ง่ายขึ้น

ผมหย่อนสมรรถภาพหรือเปล่า! หลั่งเร็วจัดแค่ 1 นาที สุดท้ายถูกภรรยาทิ้ง

ปัจจุบันผมอายุ 50 ปี ทะเลาะเบาะแว้งกบภรรยากันเสมอ ๆ รุนแรงหนักที่สุดทำให้ภรรยาออกจากบ้าน จนต้องช่วยตัวเองเพื่อผ่อนคลายนานกว่า 3 เดือน จากนั้นภรรยาก็กลับมาอยู่ด้วยกัน แต่พอมีความสุขด้วยกัน ผมจะหลั่งเร็วเพียงแค่ 1-2 นาทีก็หลั่งแล้ว จนเป็นชนวนให้ภรรยาทนไม่ไหวตัดสินใจทิ้งผมไป

หนุ่มหุ่นหมี หนักใจ!.. น้องชายแข็งตัวช้า แถมหลั่งเร็ว ชีวิตครอบครัวไม่มีความสุข

ผมอายุ 37 ปี แต่งงานมาได้ไม่ถึง 2 ปี ตอนนี้ น้ำหนัก 95 กก. สูง 170 ซม. ค่อนข้างอ้วน ผลตรวจสุขภาพประจำปี (เมื่อเดือนที่แล้ว) ไขมันในเลือดและน้ำตาลสูงนิดหน่อย แต่ความดันปกติ

คุณตา 70 เครียดจัด! น้องชายไม่สู้ สารพัดวิธีปลุกก็ไร้ผลกลัวเมียรุ่นลูกตีจาก

ผมอายุ 70 ปี อยู่กินมีความสุขกับภรรยาคนปัจจุบันมาได้ 8 ปี เธออายุ 43 ปี เรามีความสุขกันดีช่วงหลังๆ มานี้ ผมต้องเข้ารับการรักษาทำให้มีปัญหาเรื่องการแข็งตัวของอวัยวะ กระทั่งภรรยาเริ่มเอ่ยปากไม่มีความสุข จึงขอคำแนะนำจากคุณหมอโอ ว่าควรทำเช่นไร

สารก่อโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

ในการดำรงชีวิตประจำวันคงไม่มีใครกล้าปฏิเสธได้เลยว่า อาหาร และ ยา ถือเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่สำคัญต่อชีวิตของมนุษย์ เวลาหิวก็ต้องกินอาหารเพื่อให้อิ่มท้อง และร่างกายได้มีพลังงานไปใช้ในการทำงานแต่ละวัน เวลาเจ็บป่วยก็ต้องไปหาหมอเพื่อรักษารับยามารับประทานเพื่อให้หายจากโรคภัยหรือบรรเทาอาการเจ็บป่วยให้ดีขึ้น

คุณยาย71สุดกลุ้ม! รักจุกอกแต่เพื่อนชายวัย75เซ็กซ์ไม่ตอบโจทย์

คุณยาย71สุดกลุ้ม! รักจุกอกแต่เพื่อนชายวัย75เซ็กซ์ไม่ตอบโจทย์ พยายามใช้นิ้วช่วยทำแทนให้ ก็มีความสุขดี แต่บางครั้งก็มีเลือดแดง ๆ ปนออกมาด้วยกับน้ำหล่อลื่น ไม่ทราบว่าจะเป็นอันตรายหรือเปล่า

วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2024
ช่องทางการติดตาม
 • ติดต่อโฆษณา
 • ร่วมงานกับเรา
 • ติดต่อเรา
วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2024
ช่องทางการติดตาม
 • ติดต่อโฆษณา
 • ร่วมงานกับเรา
 • ติดต่อเรา
วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2024
ช่องทางการติดตาม
 • ติดต่อโฆษณา
 • ร่วมงานกับเรา
 • ติดต่อเรา
วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2024
ช่องทางการติดตาม
 • ติดต่อโฆษณา
 • ร่วมงานกับเรา
 • ติดต่อเรา