ฮอตและมีผลงานมาแล้วอย่างมากมายสำหรับนางเอกสาวคนสวย พรีม รณิดา ที่ไม่ว่าจะผลงานไหนก็ใส่ใจและพัฒนาตัวเองอยู่ตลอด จนผลงานได้รับการยอมรับอย่างมากมาย ล่าสุดหลังจากสาวพรีมเริ่มออกมาอวดโหมดเซ็กซี่ผ่านบิกินีต่างๆมากขึ้น หลายคนเลยไม่พลาดพากันมาส่องโซเชียลของสาวพรีมและพบว่าสาวพรีมเองเป็นคนที่สวมใส่เสื้อผ้าและมีลุคที่น่าสนใจมากๆ

งานนี้ “แฟชั่นเซตเดลินิวส์ออนไลน์” เลยไม่พลาดไปรวบรวมเทคนิคการแต่งกายสไตล์สาวพรีมมาฝากกันแล้ว จริงๆสาวพรีมเองเป็นคนใส่เสื้อผ้าแบบตามกาลเทศะและมีลุคสุดชิลในวันสบายๆแค่กางเกงขาสั้นและเสื้อยืดหรือเสื้อเชิ้ตเท่านั้น ที่เพิ่มเข้ามาคงเป็นเอ็กซ์เซสเซอรี่เช่นกระเป๋า หรือสร้อยคอ สร้อยข้อมือต่างๆ

ประกอบกับสาวพรีมเป็นอีกหนึ่งสาวที่ใส่เดรสยาวแล้วสวยมาก เราจึงเห็นเธอใส่ชุดเดรสอยู่บ่อยๆ ขณะเดียวกันฟีลเกาหลี หรือหนาวๆก็มีให้เห็น โดยสาวพรีมใส่เสื้อผ้าไม่เยอะมาก แต่ทุกองค์ประกอบลงตัว ซึ่งหลายคนสามารถนำทริคนี้ไปแต่งตามกันได้เลย เพราะอย่างที่รู้กันอากาศเมืองไทยมันร้อนมาก ถ้ายิ่งใส่ไม่เยอะสิ่ง แต่เติมความจึ้งและปังผ่านกระเป๋าและการแต่งหน้าสุดชิลหรือมีลูกเล่น ก็ทำเอาลุคนั้นๆสวยและโดดเด่นขึ้นมาได้แบบสาวพรีมแน่นอนจ้า รับรองเลย

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก jpreem