อาจารย์คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดัง ได้ทำนาย 4 ราศีที่ดวงดี โดยเฉพาะด้านการเงินหมุนเวียนดี จะหยิบจะจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ส่วนการงานก็โดดเด่นไม่แพ้กัน จะทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ แถมยังมีโชคลาภเข้ามาให้เห็น โดยพยากรณ์วันที่ 5-11 ต.ค. 64 ผ่าน “ยิปซีพยากรณ์” มีทั้งหมดดังนี้

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)
มีคนคอยอุปถัมภ์ “ไพ่ เจ้าชายคทา” การงานถ้าอยากจะเปลี่ยนงาน สมัครงานใหม่มีข่าวดี ธุรกิจการค้าคล่องตัว การเจรจาติดต่อ หรือขอความช่วยเหลือใครได้รับความร่วมมือที่ดี งานที่ลงทุนกับครอบครัว ญาติมิตรจะได้ผลตอบแทนที่น่าพอใจ คุณจะมีงานเสริมเข้ามาช่วงปลายสัปดาห์ การเงินปลอดโปร่ง ช่วงนี้จะมีรายรับเสริมเข้ามา ทำให้หมุนเวียนคล่อง วาจาของคุณจะนำลาภมาให้

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)
รู้สึกผ่อนคลาย ปัญหาที่มีเริ่มคลี่คลาย ธุรกิจการงานที่ทำมีความสบายขึ้น ผู้ใหญ่เมตตา คนที่ไม่ชอบหน้าก็พ่ายแพ้แก่คุณ ช่วงปลายมีช่องทางในการเสี่ยงการลงทุน เข้าหาผู้ใหญ่ได้รับการสนับสนุน ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ มีผลงานเข้าตาผู้ใหญ่ จังหวะดีมีโอกาสได้งานเสริม รายได้เพิ่ม ทำให้การเงินหมุนเวียนคล่องตัว พอมีลาภเข้ามาบ้าง คนที่คุณเคยช่วยเหลือจะกลับมาตอบแทน หรือนำผลประโยชน์กลับมาให้คุณ

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)
ยิ่งลงทุนลงแรงก็ยิ่งประสบความสำเร็จ ทุกอย่างได้มาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง การงานก้าวหน้า มีโอกาสที่ดีขึ้น ธุรกิจการค้าคล่องตัว การเดินทางราบรื่น คุณที่กำลังมองหางานเสริมหารายได้เสริมจะมีช่องทางที่ดี งานเฉพาะทาง ออกแบบ เขียนแบบ มีความก้าวหน้า ถ้ามีเวลาควรเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับการสนับสนุน การเงินอยู่เฉย ๆ จะมีโชคลาภ

ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.)
เริ่มวางแผน วางโครงการ “ไพ่ 8 คทา” การงานก้าวหน้า คุณที่รอปรับเปลี่ยนตำแหน่งก็มีโอกาสดี ช่วงนี้จะมีงานเสริม ได้หยิบจับงานที่ไม่เคยทำมาก่อน แต่ก็ให้ผลตอบแทนที่น่าพอใจ การเสี่ยงการลงทุนกับครอบครัว ญาติ มิตรมีความสำเร็จ ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า การเข้าหาผู้ใหญ่ช่วงนี้ได้รับการสนับสนุน และมีเกณฑ์ได้ลาภด้วย การเงินหมุนเวียนคล่อง มีลาภปากลาภท้องอยู่เสมอ จะได้ของขวัญถูกใจจากคนใกล้ชิด..