อาจารย์คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดัง ได้ทำนาย 3 ราศีที่ดวงดี โดยเฉพาะด้านการเงิน มีเกณฑ์โชคลาภเข้ามาหา โดยพยากรณ์วันที่ 15-22 พ.ย. 64 ผ่าน “ยิปซีพยากรณ์” มีทั้งหมดดังนี้

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)
มีโอกาสได้ผ่อนคลาย ปัญหาที่คั่งค้างมีอยู่ก็เริ่มคลี่คลายลงบ้าง “ไพ่ 6 ดาบ” การงานคล่องตัวดีมาก มีผลงานเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่ ยิ่งในงานที่ต้องสื่อสารพบปะนับว่าทำได้ดีมาก ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ บริวารให้การเชื่อฟัง คุณที่คิดเปลี่ยนงาน หรือกำลังรองานเสริมจะได้รับข่าวดี งานบริการ โรงแรม อาหารมีช่องทางดีขึ้น แต่ช่วงปลายต้องระวังเรื่องผู้มีอิทธิพลอยู่บ้าง ต้องพยายามไม่ให้ขัดแย้งกับใครเป็นดี การเงินมีรายได้เสริมเข้ามามาก ทำให้ช่วงนี้การเงินหมุนเวียนคล่อง มีลาภจากคนอายุน้อยกว่า

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
เป็นช่วงที่ได้รับการยอมรับ การงานมีผลงานเป็นที่น่าพอใจ มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า มีคนคอยประสานงานที่ดี หัวสมองปลอดโปร่ง คิดวางแผนจะทำอะไรก็ควรรีบลงมือทำได้เพราะเป็นช่วงโอกาสทอง ทำอะไรก็มีคนสนับสนุน มีช่องทางการทำกำไรที่ดี งานเดินทาง ส่งออกและการต่างประเทศมีความสำเร็จ การเงินมีสภาพคล่อง ได้รายรับหลายทาง และมีลาภปากลาภท้องอีกด้วย

ราศีตุล (17 ต.ค.-16 พ.ย.)
จิตใจเบิกบานแจ่มใส ได้ยินและได้ฟังเรื่องดีอยู่ตลอด การงานก้าวหน้า คุณที่คิดอยากจะเปลี่ยนงานมีจังหวะดีและเหมาะสม การเสี่ยงการลงทุนมีความสำเร็จ ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า คุณจะมีรายได้เสริม หรือมีช่องทางทำเงินทำกำไรเพิ่มมากขึ้น ทำให้สภาพคล่องทางการเงินดีขึ้นด้วย “ไพ่ ราชินีเหรียญ” การเงินหมุนเวียนคล่องตัว เป็นช่วงที่จะมีโชคลาภเข้ามาหา น้ำขึ้นให้รีบตัก..