เมื่อวันที่ 29 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บนโลกออนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องราวจากสมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า Unthiyar Wannawinyouwong ที่เธอได้ออกมาโพสต์ข้อความขายบ้าน แต่เมื่ออ่านคุณสมบัติ ทำเอาต้องอ่านกันจนจบเลยทีเดียว โดยเธอได้ระบุรายละเอียด พร้อมคุณสมบัติว่า

“อ่านให้จบก่อนซื้อ!! เราเตือนคุณแล้ว ขายบ้านเก่า ราคาแรง เนื้อที่ 45 ตร.ว. เท่าหมาดิ้นตาย เงียบสงบ เพื่อนบ้านมีน้ำใจ คอยถามไถ่ความเป็นอยู่ตลอด เงินเดือนเท่าไหร่ ทำงานอะไร ทำไมผัวไม่กลับบ้าน ส่วนบางหลังที่ไม่ได้คุยกันก็แก่ตาย หนีขึ้นสวรรค์ไปหมดแล้ว ในบ้านมี 4 ห้องนอน จะเอาไว้นอน ไว้ไลฟ์ขายของ ไว้แทงไฮโล ก็เรื่องของคุณ มีแอร์แถมให้ 2 ห้อง ถ้าเปิดก็เย็น ถ้าปิดก็ร้อน แถมเตียงให้ 2 เตียง จะตีลังกาเล่นท่าพิสดาร ก็ไม่พัง

นอกจากนั้นเรายังมี 2 ห้องน้ำ ที่เอาไว้อาบน้ำ แช่เท้า แช่ตัวก็ได้ (ถ้าน้ำไม่ไหลท่วมบ้าน) ในห้องน้ำจะมีฝักบัวเหนือหัว กึ่งเรนชาวเวอร์ เอาไว้ทำมิวสิกตอนโดนทิ้งก็ได้ ไม่ต้องอายใคร (ซื้อวันนี้แถมฟรียูทูบมิวสิกพรีเมียม 3 เดือน รับรองไม่มีโฆษณาคั่น ขณะกำลังทำอารมณ์) เรามี 1 อ่างล้างหน้าแถมให้หน้าห้องน้ำด้วย เผื่อเพื่อนมาเมาอ้วกจะได้ไม่ต้องกดชักโครกให้เปลืองน้ำเล่น

และเรายังมีห้องครัว 1 ห้อง สำหรับคนชอบทานแกงถุงเอาไว้อุ่นอาหาร หรือๆๆ คุณจะทำกับข้าวถ่ายคลิปลงติ๊กต็อกก็ไม่ผิด แต่ก็ไม่รับประกันยอดวิว แถมๆๆ ห้องพระ 1 ห้องให้คุณคุณสงบจิตใจ หรือจะเปิดสำนักทรงก็แล้วแต๊!!! .. ที่จะพลาดไม่ได้คือห้องซักล้าง ที่นอกจากจะเอาไว้ซักล้างแล้ว คุณจะอะแดปเป็นที่ล้างจาน ออกกำลังกาย ห้องเล่นซ่อนหา หรือจะยืนตากผ้าไป เกาตูดไป ก็ไม่มีใครเห็น..

แถมฟรีที่จอดรถ 1 คัน มีหลังคากันฝน กันแดด กันได้ทุกอย่าง ยกเว้นเจ้าหนี้นอกระบบ ป.ล.รายได้จากการขายทั้งหมดของบ้านหลังนี้ จะถูกนำไปปิดหนี้และต่อชีวิตลูกหมา 2 ตัวที่บ้าน หวังว่าคุณจะมีความสุขกับการเลือกซื้อบ้านที่มีประวัติยาวนานกว่า 40 ปี และรวมๆ อายุคนที่อยู่บ้านนี้ก็เกือบๆ 500 ปี

สนใจติดต่อ เจ้าของบ้าน สวย ตลก อารมณ์ดี ผีไม่มัว!!! เบอร์โทรฯ เอาไว้นัดดูบ้าน ไม่ได้เอาไว้นัดบอดดูตัว เพราะนั้นจะซื้อบ้านแล้วแถมผัวก็ไม่ว่ากัน ราคา 2 ล้าน 9 แสน จะแชร์ให้ก็แล้วแต่!!! ตั้งแต่เล็กจนโต ไม่เคยมีเหตุการณ์ขโมยขึ้นบ้าน เพราะล็อกประตูทุกวัน ที่สำคัญเรามีเพื่อนบ้านตาสับปะรด (ที่น่ารัก) คอยดู คอยเฝ้า คอยระวัง คอยแจ้งเตือนตลอด เวลามีคนหน้าแปลกเข้ามาในซอย #ลุงป้าน้าอาน่ารักทุกคน การันตีสังคมคุณภาพ ความสุขคับซอย โตมาเป็นคนที่มีความสุข”..

ขอบคุณภาพประกอบ : Unthiyar Wannawinyouwong