“เดลินิวส์” ขออาสาร่วมด้วย ช่วยพ่อค้าแม่ค้า ผู้ประกอบการขายของในช่วงโควิด-19 ทำมาค้าขายคล่อง กับโครงการ เดลินิวส์ รับฝากร้าน เติมพลังใจคนไทย สู้ภัย “โควิด” ที่จะช่วยโปรโมตร้านค้าแบบฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย ผ่านพื้นที่สื่อของเดลินิวส์ทุกช่องทาง วันนี้ขอแนะนำสวนอาหารบรรยากาศสุดร่มรื่น “ครัวลัคกี้”

ชื่อร้าน : ครัวลัคกี้

ผลกระทบ : ครัวลัคกี้ เป็นสวนอาหารบรรยากาศในร้านร่มรื่น เหมาะสำหรับลูกค้าที่มาดื่มสังสรรค์ มีโซนให้ถ่ายรูปมากมาย มีพนักงานคอยบริการอย่างเป็นกันเอง เมนูอาหารหลากหลาย ทางร้านเน้นขายเครื่องดื่มและอาหารที่เป็นกับข้าวเป็นหลัก และรายได้หลักส่วนใหญ่มาจากการขายในช่วงเวลา 19.00-23.00 น.

หลังจากมีการประกาศไม่ให้ลูกค้านั่งทานในร้านอาหาร ทำให้ร้านอาหารขาดทุนไปเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมีพนักงานประมาณ 30 กว่าคนที่ต้องดูแล ทางร้านจึงทำดิลิเวอรี่ข้าวกล่องส่งกลางวันแทน แต่ยอดสั่งซื้อก็ยังไม่เพียงพอต่อทางร้านที่ต้องดูแลพนักงาน

สินค้าแนะนำ : กะเพราถาด, ไข่ข้นกะเพราหมูสับ, ข้าวผัดน้ำพริกตาแดงไข่เค็ม

ราคาสินค้า : เริ่มต้นที่ : 45–320 บาท

ช่องทางติดต่อ : พิกัดร้าน : 137 ซอยรามคำแหง 50 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240, เบอร์โทรติดต่อ : 09-0162-3204

สำหรับร้านค้าหรือผู้ประกอบการท่านใดที่สนใจร่วมโครงการ เดลินิวส์ รับฝากร้าน เติมพลังใจคนไทย สู้ภัย “โควิด” สามารถอ่านละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >>> เช็กที่นี่!วิธีร่วมโครงการเดลินิวส์ ‘รับฝากร้าน’ ช่วยโปรโมตร้าน ‘ฟรี’ ไม่มีค่าใช้จ่าย! <<< และส่งรายละเอียดทั้งหมดมาที่อีเมล dailynews.reviews@gmail.com ชื่อเรื่องอีเมลที่ส่งว่า “ฝากร้านกับเดลินิวส์”..