เมื่อวันที่ 21 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจ “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2” โพสต์คลิปเหตุการณ์ที่ไม่น่าเกิดขึ้น พร้อมข้อความระบุว่า “หนีเสือปะจระเข้จริงๆ???? ทำเกินไปมั้ย! “3วัยรุ่น” ขอความช่วยเหลือ “ตำรวจสามพราน”ถูกจับ “ใส่กุญแจมือ-กระทืบ-เหยียบหัว-เข็มขัดฟาด” ทำเกินไปมั้ย! “3 วัยรุ่น” ขี่รถจักรยานยนต์มาขอความช่วยเหลือจาก “ตำรวจสามพราน” หลังถูกคู่อริไล่ทำร้าย กลับถูกจับใส่กุญแจมือ บังคับให้ถอดเสื้อ แถม “ใช้เท้ากระทืบหัว-เตะ-ถอดเข็มขัดฟาด” ทำเหมือนกับไม่ใช่คน เหยียดหยามความเป็นมนุษย์ กลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาทันที

หลังมีผู้เปิดเผยคลิปภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นของคืนวันที่ 30 เม.ย.65 ที่ผ่านมา บริเวณหน้าหมู่บ้านพฤกษาวิลล์ 44 ถนนนบรมราชชนนี ต.บางเตย อ.สามพราน จ.นครปฐม โดยภาพในกล้องวงจรปิด จะเห็นสามวัยรุ่นขับขี่รถ จยย.ย้อนศรมุ่งหน้าตรงมาขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจของ สภ.สามพราน หลังวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าว ขับขี่รถ จยย.มาจาก จ.นครปฐม เพื่อมาหาแฟนสาวที่ อ.สามพราน แต่บังเอิญไปเจอกับกลุ่มคู่อริยกพวกทำร้ายและไร่แทงมาจึงได้ขี่รถหนี


เมื่อพบเห็นรถเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจของ สภ.สามพราน จึงได้ขี่รถย้อนศรเข้าไปหาเพื่อขอความช่วยเหลือและพยายามอธิบายให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฟังว่า พวกตนถูกคู่อริไล่แทงมา แต่ตำรวจกลับไม่ฟัง สั่งให้ยกมือขึ้นและให้นั่งลงถอดเสื้อ ตรวจค้นเจออาวุธปืนพกสั้น หลังจากนั้นตำรวจก็ใช้เท้าเหยียบหัวและตามลำตัวจับใส่กุญแจมือบังคับให้นอนลงกับพื้น และ เตะ กระทืบ เหยียบไปที่หัว ใช้เข็มขัดฟาด หลังจากนั้นตำรวจได้ขอกำลังสนันสนุนจากฝ่ายสืบสวนนำตัวขึ้นรถไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.สามพราน พร้อมกับแจ้งข้อหามีอาวุธปืนไว้ในครอบครองและพกพาอาวุธปืนไปในทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต

จากเหตุการณ์ดังกว่าทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากสังคมถึงการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้ง 2 นาย ของ สภ.สามพราน ว่าทำเกินไปมั้ยกับเยาวชนจับใส่กุญแจมือ-กระทืบ-เตะ-ใช้เท้าเหยียบหัว-ถอดเข็มขัดฟาด ใช้เท้าเหยียบหัวเหียดหยามความเป็นมนุษย์ หากจะจับกุมก็จับกุมกันดีๆ เนื่องจากว่าเยาวชนกลุ่มดังกล่าวไม่ได้ก่ออาชญากรรมรุนแรงที่เป็นภัยต่อสังคม และหากเป็นวัยรุ่นที่ทำการแหกด่านตำรวจก็ว่าไปอย่าง โดยกลุ่มวัยรุ่นไม่ได้ทำการขัดขืนแต่อย่างใด ตรงกันข้ามเข้ามาหาเพื่อขอความช่วยเหลือจากตำรวจแต่กลับเป็นว่าหนีเสือปะจระเข้

ขอบคุณข้อมูล – ภาพและคลิป เพจ “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2”

ชมคลิป