“แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์” สื่อท้องถิ่นในเมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ รายงานโดยอ้างแหล่งข่าววงในของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก ระบุว่า การปรากฏตัวที่สนามซ้อมของสโมสรในย่านแคร์ริงตันของ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ตำนานกุนซือของทีม เป็นแค่เรื่องบังเอิญ และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเจรจาเรื่องอนาคตค้าแข้งของ คริสเตียโน โรนัลโด ดาวเตะซูเปอร์สตาร์ของ “ผีแดง” แต่อย่างใด

เมื่อช่วงเช้าวันอังคารที่ผ่านมา โรนัลโด เดินทางมายังแคร์ริงตัน พร้อม จอร์จ เมนเดส เอเย่นต์คู่ใจ โดยคาดว่าทั้งคู่น่าจะเข้ามาเจรจาเรื่องอนาคตค้าแข้งของดาวเตะวัย 37 ปี หลังมีข่าวว่า เจ้าตัวแจ้งต้นสังกัดว่าต้องการย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ 

นอกจากนี้ยังมีภาพปรากฏว่า “เฟอร์กี” ซึ่งเป็นผู้ที่ “ซีอาร์ 7” ให้ความเคารพนั้น ขับรถมายังแคร์ริงตันในช่วงเช้าวันอังคารที่ผ่านมาด้วยเช่นกัน ทำให้คาดกันว่าตำนานกุนซือวัย 80 ปี อาจมีส่วนร่วมในการเจรจาเรื่องอนาคตค้าแข้งของศิษย์รักด้วย

อย่างไรก็ตาม “แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์” รายงานโดยอ้างแหล่งข่าววงในสโมสรว่า การปรากฏตัวของ “เฟอร์กี” ไม่เกี่ยวข้องกับการเจรจากับ โรนัลโด แต่อย่างใด โดยเจ้าตัวแค่เดินทางมาประชุมบอร์ดตามปกติเท่านั้น และเป็นการประชุมที่มีการนัดหมายล่วงหน้าเอาไว้ตั้งแต่ 1 เดือนก่อนหน้านี้แล้ว