กลายเป็นคดีสะเทือนขวัญเพียงชั่วข้ามคืนหลังนักแสดงวัยใส ทอยทอย ธนภัทร ได้ก่อเหตุแทงแฟนสาวเสียชีวิตคาบ้านพัก ท่ามกลางความตกใจของแฟนๆและครอบครัวอย่างมากมาย ล่าสุดรายการดังได้ออกมาเผยบทสัมภาษณ์ของพี่ชายของหนุ่มทอยทอยและแชทข้อความ โดยอ้างว่าเป็นข้อความหลังหนุ่มทอยทอยฆ่าแฟนสาวแล้วส่งไปหาเพื่อนๆนั่นเอง

อาร์ม พี่ชายของทอยทอย เผยว่า “ทอยทอยกับผมไม่ได้อยู่ด้วยกัน ทอยทอยไปมีเส้นทางชีวิตของเขา ได้ทำตามฝันในการเป็นนักแสดง ที่ผ่านมาน้องคอยช่วยเหลือครอบครัวมาตลอด ส่งเงินให้แม่และผมมาบ้าง น้องยังมีการวางแผนว่าในอนาคตเขาเองอยากไปสร้างบ้านให้แม่ที่บ้านเกิด จ.ชลบุรี แต่ไม่คิดว่าเขามาเจอเหตุการณ์แบบนี้ก่อน ค่อนข้างตกใจ ที่ผ่านมาน้องชายไม่เคยมีพฤติกรรมก้าวร้าว หรือเป็นคนหัวรุนแรง เป็นคนที่ค่อนข้างนิ่งเฉยมากกว่า”

ด้าน ครูตั้ม (นามสมมติ) อดีตครูประจำชั้นที่ทอยทอยเคารพ เล่าว่า “ผมเคยเป็นครูประจำชั้น ม.1 ของทอยทอย ยอมรับว่าเป็นเด็กนิสัยดี ไม่ใช่คนเกเร ขี้เล่นเหมือนเด็กไม่ยอมโต เขามักจะเดินทางมาเยี่ยมทุกครั้งที่มา จ.ชลบุรี จะมากับเพื่อนสนิทที่เรียนด้วยกัน ตนเองก็รู้แต่ว่าเจ้าตัวมีแฟน แต่ก็ไม่รู้ว่าเป็นใคร เขาบอกว่าต้องการที่จะเก็บเงินก้อนซื้อบ้านให้แม่อยู่ ให้แม่กินอยู่ดีขึ้น แต่เรื่องที่เขาแทงแฟนสาวเสียชีวิต เพราะถ้าจากบุคลิกที่ตัวเองรู้จัก เจ้าตัวไม่ได้มีการใช้ความรุนแรง ไม่ว่าจะเป็นครูหรือเพื่อนนักเรียน เมื่อเกิดเหตุขึ้นแล้วก็ต้องว่ากันไปตามกระบวนการยุติธรรม”

จากนั้นรายการได้มีการเปิดแชทข้อความที่อ้างว่าหนุ่มทอยพูดกับเพื่อนหลังฆ่าน้องพิมแล้ว ซึ่งเจ้าตัวระบุทำนองว่า ฝ่ายหญิงมีการข่มขู่ไปถึงครอบครัวพ่อแม่พี่ จึงทำให้อาจเป็นชนวนเหตุที่ทอยทอยเกิดฟิวส์ขาด คงต้องสู้ไปตามกระบวนการยุติธรรมต่อไป

ขอขอบคุณภาพประกอบจากรายการทุบโต๊ะข่าว