จัดเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ของคนในวงการบันเทิงอีกรอบสำหรับวันนี้ (10 ต.ค.) ที่สำนักงานเขตวังทองหลาง กทม. เต๊ะ ศตวรรษ เศรษฐกร จูงมือแฟนสาว แจ็คกี้ แพรวไพลิน บูชานันท์ พี่สาวน้องนิกี้ BNK48 จดทะเบียนสมรสเป็นที่เรียบร้อย โดยถือฤกษ์สะดวกวันที่10 เดือน 10 เวลา 10 โมง 10 นาที พร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัวทั้งสองฝ่ายและเพื่อนพ้องร่วมเป็นสักขีพยาน

เต๊ะ เผยว่า “ความรู้สึกตื่นเต้นมากมือเย็นมากตลอดการเซ็นเอกสาร เพราะถือว่าวันนี้เราทั้งคู่ได้เป็นสามีภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมาย แจ็คกี้ก็พร้อมที่จะมาใช้นามสกุลเศรษฐกร แต่ถ้าให้สมบูรณ์ที่สุดจะเป็นวันที่เราแต่งงานกันในวันที่ 22 ตุลาคม 2565 เพราะวันนั้นจะเป็นวันที่เราจะได้สัญญากันและเป็นวันที่เราจะได้พรจากพระเจ้าอย่างสมบูรณ์ ตอนนี้ปู่ย่าตายายก็เปรยๆ แล้วอยากอุ้มหลานสักที ตอนนี้ผมอายุ 40 ปีแล้ว แจ็คกี้ ก็ 29 ปี เป็นวัยที่เราพร้อมจะมีลูกได้ตั้งนานแล้ว คาดว่าปีหน้าพระเจ้าคงส่งลูกมาให้เรา สุขภาพของเราแข็งแรงทั้งคู่พร้อมแล้ว”

“ส่วนเรื่องงานของเราทั้งคู่ ไม่มีปัญหาในการใช้ชีวิตคู่ เพราะเรารู้กันตั้งแต่แรกว่าเราทำงานอะไรกัน ปีหน้าผมก็ต้องไปถ่ายละครที่ไต้หวัน ส่วนแจ็คกี้เป็นแอร์ ต้องบินตลอด มีเวลาเจอกันน้อยมาก แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไร”