จากกรณีผู้ใช้ติ๊กต็อกรายหนึ่ง โพสต์คลิประบุข้อความว่า “จอดไม่ว่า…เขียนด่าผมทำไมครับ ขอให้ “รวย” จอดรถหน้าบ้านคนอื่นไม่เขินเหรอ #ทำไมจอดรถหน้าบ้านคนอื่น #รวย#น่าเบื่อ##นิสัยไม่ดี#รถตู้#TheAntguitar#โดนด่า” ซึ่งมีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมเป็นจำนวนมาก นั้น

เมื่อวันที่ 17 ต.ค. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ แดนซ์สตูดิโอ เป็นที่สอนดนตรี ต.บางคูเวียง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี เพื่อสอบถามกรณีดังกล่าว พบ นายพีรพงศ์ เฉลิมโยธิน อายุ 45 ปี นักร้องนำวง Emotiontown เจ้าของเพลง เหตุเกิดจากความเหงา (The Ant guitar) ผู้ที่โพสต์คลิปติ๊กต็อก เล่าเหตุการณ์ให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ตนมาจอดรถไม่ตรงเวลา จะต้องมาสอนดนตรีที่สตูดิโอ ส่วนใหญ่ผู้มาเยือนเห็นว่าไม่มีที่จอด เห็นบางที่ว่างเลยนำรถมาจอดบ่อยมากๆ จอดขวาง ตนต้องลงไปเคาะเรียกทุกครั้ง ทำให้เสียเวลาและไม่สะดวก จึงเกิดปัญหา แต่ตนมองว่าเรื่องแค่นี้ไม่จำเป็นจะต้องมาทะเลาะกัน บางคนมาบ่อย ลูกค้าประจำจะจอดชิดให้ตนทุกครั้งและเขียนกระดาษแนบเบอร์ติดต่อ ซึ่งตนไม่ได้เป็นคนใจร้าย บางคนจอดแป๊บเดียวก็ไป ไม่ใช่จอดแช่ ถ้ามีเบอร์ติดต่อได้ก็ยังดี บางทีติดต่อไม่ได้ รถมาจากที่ไหนไม่ทราบ

“อยากให้มองเเบบใจเขาใจเรา ถ้าเป็นบ้านของตัวเอง ถ้ามาถึงแล้วจอดไม่ได้จะทำยังไง บางคนจะมองว่าจอดแค่แป๊บเดียว ถ้าแป๊บเดียวของคนเราไม่เท่ากัน ไปกินเวลาของคนอื่น เพราะเวลาของตนมีค่ามากที่สุด ถ้ามีมารยาทพื้นฐานทางสังคม จะไม่ต้องมีอะไรที่ต้องบอกกันเพราะทุกคนจะต้องรู้และไม่ล่วงเกินคนอื่น ส่วนใหญ่รถที่มาจอดจะเป็นรถที่เข้ามาทานอาหาร ถ้าตนจำรถได้ เป็นรถคนข้างบ้านจะเข้าไปเรียกได้ เวลาตนมาสอนนักเรียน ก็จะลำบาก ตอนนี้ตนต้องเคลียร์ใจตัวเอง เพราะถ้าเป็นแต่ก่อนตนคงจะโวยวาย แต่ตอนนี้ไม่ค่อยสนใจแล้ว ต้องเข้าใจกับเรื่องที่เขาเขียนไว้ ไม่เช่นนั้น จะมีอารมณ์และเข้าใจผิด สุดท้ายแล้วตนจะไม่มีการไปเคลียร์หรือคุยเพราะตนไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร เพราะทุกวันนี้ตนไม่อยากจะยุ่งกับใครเพราะไม่อยากมีปัญหา ปัญหาที่มีคือตนจะมาที่สตูดิโอไม่เป็นเวลา จึงมีคนมาจอดแทนบ่อย แต่ตนยืนยันแล้วจะไม่เคลียร์” นายพีรพงศ์ กล่าว

สำหรับ วง EmotionTown เป็นที่โด่งดังจากบทเพลง “เหตุเกิดจากความเหงา” มี “แอ๊น” พีรพงศ์ เป็นนักร้องนำ.