เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนที่ชาวเน็ตบนโลกออนไลน์ต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์ และแชร์กันไปเพียงช่วงข้ามคืน สำหรับคลิปวิดีโอของศิลปินหนุ่มชื่อดัง “โจอี้-ภูวศิษฐ์ อนันต์พรสิริ” เจ้าของเพลงฮิตมาหมายอย่าง นะหน้าทอง, ดวงเดือน, เมษาจะกลับไป, สัญญาเดือนหก ฯลฯ ถูกคนดูโยนเงินใส่หน้า ขณะกำลังทำการแสดงสดที่ร้านแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี

โดยขณะที่ โจอี้ กำลังร้องเพลง นะหน้าทอง ได้มีคนดูปาเงินขึ้นมาใส่เต็มหน้าหนุ่มโจอี้ ก่อนที่คลิปจะถูกตัดไป ขณะที่คลิปอีกมุมเป็นด้านหน้าเวที หลังจากคนดูปาเงินแล้ว ก็ยังเต้นถ่ายรูปเป็นปกติ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ซึ่งทางโจอี้เองก็เก็บอาการจากสิ่งที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งทำสัญญาณมือให้ทีมงานมาเก็บเงินที่หล่นเกลื่อนพื้นเวที ซึ่งหลังจากที่เรื่องนี้กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในหมู่ชาวเน็ต รวมถึงมีคลิปวิดีโอเหตุการณ์ดังกล่าวถูกเผยแพร่บนโลกออนไลน์ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าง โจอี้ ภูวศิษฐ์ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวเป็นครั้งแรกผ่านทางเฟซบุ๊ก Joey Pws โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความระบุว่า “ในฐานะคนธรรมดาคนนึงแล้วกันนะคราฟ อยากแค่ให้เรารักกันให้เกียรติกันในฐานะคนธรรมดาคนนึงก็พอคราฟขอบคุณทุกกำลังใจ ผมสบายดีทั้งกายและใจ หวังว่าพลังที่ผมมีจะส่งถึงพี่เพื่อนๆน้องๆ นะครับ ฝันดีครับ #เด็กเกเรกินดึก”

อย่างไรก็ตาม ภายหลังโจอี้ได้ออกมาอัพเดทข้อความดังกล่าว ต่างก็มีชาวเน็ต รวมทั้งแฟนคลับต่างพากันมาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันอย่างหลากหลาย..

ขอบคุณภาพประกอบ : Up Suchin