ริฮานน่า นักร้องซูเปอร์สตาร์เพลงป๊อปและอาร์แอนด์บี หวนคืนเวทีอย่างสุดยิ่งใหญ่ ด้วยการสวมชุดจัมพ์สูทพร้อมเสื้อคลุมยาวสีแดงขึ้นแสดงช่วงพักครึ่ง ในศึกอเมริกันฟุตบอล เอ็นเอฟแอล นัดชิงแชมป์ “ซูเปอร์โบวล์” ครั้งที่ 57 ที่สนาม สเตท ฟาร์ม สเตเดี้ยม ในเมืองเกลนเดล รัฐแอริโซนา สหรัฐอเมริกา เมื่อเช้าวันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2566 (ตามเวลาไทย)

ริฮานน่า สร้างความตื่นตะลึงให้กับผู้ชมด้วยเพลงฮิตมากมายของเธอที่ร้อยเรียงกันกับโชว์ความยาว 13 นาที ซึ่งเริ่มต้นด้วยเพลง “Bitch Better Have My Money” ขณะที่เธอยืนอยู่บนแท่นที่ลอยอยู่กลางอากาศพร้อมหน้าท้องที่โค้งมนอย่างเห็นได้ชัด จากนั้นเธอโชว์เพลง “Where Have You Been”, “Only Girl (In the World)”, “We Found Love”, “Rude Boy”, “Work” และปิดฉากการแสดงด้วยเพลงฮิตของเธอที่ทุกคนรู้จักกันดีอย่าง “Umbrella” และ “Diamonds” ขณะที่มีการยิงพลุสว่างไสวขึ้นบนท้องฟ้ารอบ ๆ สนามกีฬา

นับเป็นการแสดงบนเวทีครั้งแรกของสาวสวยผู้ชนะรางวัลแกรมมี่วัย 34 ปีในรอบ 5 ปี อัลบั้มล่าสุดของเธอคือ “Anti” วางจำหน่ายเมื่อปี 2559

การปรากฏตัวของ ริฮานน่า ทำให้ชาวเน็ตคาดเดาว่าเธอกำลังจะมีลูกอีกคน ภายหลังการแสดงโชว์จบลง ตัวแทนของนักร้องสาววัย 34 ปี ยืนยันว่า ริฮานน่า กำลังตั้งครรภ์จริง โดยนักร้องสาวได้ให้กำเนิดลูกคนแรกของเธอ ซึ่งเป็นเด็กผู้ชายกับแร็พเปอร์ A$AP Rocky ในเดือนพฤษภาคม 2565

สำหรับศึกซูเปอร์โบวล์ ครั้งที่ 57 จบลงด้วยชัยชนะของ แคนซัส ซิตี ชีฟส์ แชมป์สาย AFC ที่เฉือน ฟิลาเดลเฟีย อีเกิลส์ แชมป์สาย NFC ไปได้อย่างสุดตื่นเต้น 38-35 คะแนน ถือเป็นแชมป์ครั้งที่ 2 ในรอบ 4 ปีของ ชีฟส์.

ภาพ : Reuters