จากกรณี ตำรวจออกหมายจับ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือผู้กำกับโจ้ อดีต ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ พร้อมพวกรวม 7 คน ถูกออกหมายจับคดีใช้ถุงดำคลุมหัวผู้ต้องหายาเสพติดจนเสียชีวิตใน สภ.เมืองนครสวรรค์ ก่อนที่ตำรวจ 5 นายจะเข้ามอบตัว และถูกฝากขังไปแล้ว กระทั่งช่วงค่ำที่ผ่านมา (26 ส.ค.) พ.ต.อ.ธิติสรรค์ ก็ถูกจับกุมคาชายแดนไทย-เมียนมา ส่วน ร.ต.ท.ธรณินทร์ มาศวรรณา อดีตรอง สว.(ป.) สภ.เมืองนครสวรรค์ ถูกจับกุมได้ที่ จ.เพชรบุรี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

กระทั่งต่อมา จากการสอบปากคำ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ ยืนยันว่า ไม่ได้มีใครเรียกเงิน 20 ล้าน จากเรื่องแบล็กเมล์คลิปวงจรปิด และไม่มีการเรียกค่าไถ่ผู้ต้องหา รวมถึงเงิน 2 ล้านบาทด้วย โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต้องการถามหายาเสพติดเท่านั้น

เมื่อวันที่ 27 ส.ค. ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ประธานเครือข่ายทนายคลายทุกข์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า “ผู้กำกับโจ้ให้สัมภาษณ์ชัดเจนว่าไม่มีทนายไปตบทรัพย์แต่อย่างใด พรุ่งนี้ผมแจ้งความดำเนินคดีกับทนายษิทรา 11.00 น. สน.โคกคราม”

และยังได้โพสต์ข้อความต่อเนื่องอีกว่า ถ้าพยานหลักฐาน มัดแน่น ผู้ต้องหาทุกคน ผู้ต้องหาบางคนจะขอรับผิดคนเดียว ก็ไม่ได้มีผลต่อรูปคดี ทุกคนก็ต้องรับผิด ตามพยานหลักฐานที่ปรากฏ

คนที่ปล่อยเฟคนิวส์ก็จะต้องถูกดำเนินคดีตามกฎหมายทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปตามกรรม พวกหิวแสงทั้งหลายหิวแสงอย่างเดียวไม่พอยังพยายามใส่ร้ายป้ายสีผู้อื่นที่สร้างคุณงามความดีให้กับสังคม ควรได้รับการลงโทษ วันนี้ผมจะไปแจ้งความพวกทนายษิทรา ที่สถานีตำรวจนครบาลโคกครามเวลา 11.00 น. เพื่อป้องกันสิทธิของตนเอง