เมื่อวันที่ 9 ก.ย. เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น Part 1 ได้แชร์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า คลิปในเมนต์โดนแล้วครับชีวิตก็ลำบากอยู่แล้ว อุตส่าห์ขอเงินลูกชายที่เพิ่งได้รับเงินจากรัฐบาล 2,000 บาทเอาไปซื้อเครื่องตัดหญ้า เอาไว้รับจ้างแต่สิ่งที่ได้มาเป็นแบบนี้ ช่วยแชร์ให้ผมหน่อยคับ

โดยผู้เสียหายได้ถ่ายคลิปวิดีโอโพสต์ว่า ได้สั่งเครื่องตัดหญ้า ยี่ห้อหนึ่งจากผู้ขายในเฟซบุ๊กราคา 1,680 บาท แต่สิ่งที่ได้มาคืออะไรไม่รู้นี่คือคนโกงครับ ผมโดนแล้วครับหมดไปเกือบ 2,000 บาท ผมต้องทำอย่างไร ที่อยู่ก็ให้มาโทรฯไปก็ไม่รับสาย ไม่รู้จะติดต่อหรือร้องเรียนกับใครได้ สั่งของมาคราวนี้ตนนั้นก็ยืมเงินลูกมาใช้ด้วย เงินจากการเยียวยา 2,000 กะว่าได้เครื่องตัดหญ้ามาจะนำไปรับจ้างหาเงินเลี้ยงครอบครัว แต่แล้วต้องมาเจอกับมิจฉาชีพ คนโกงหากินกันแบบนี้ไม่เห็นใจกันเลย

ซึ่งพัสดุดังกล่าวได้ส่งให้กับ นายเฟือง ดวงฉ่ำ หมู่ 8 บ.ทัพดัด ต.ตาตุม อ.สังขะ จ.สุรินทร์ ส่งมาจากเลขที่ 49/27 กิ่งแก้วซอย 3/1 อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540 โดยนายเฟือง ดวงฉ่ำ ยืมเงินลูกชายได้จากเยียวยาการศึกษา จำนวน 2,000 บาท ได้เข้าไปดูเฟซบุ๊ก และเห็นประกาศลงขายเครื่องตัดหญ้าแบบไร้สายใช้น้ำมัน ยี่ห้อหนึ่ง ในราคา 1,680 บาท พร้อมกับทั้งมีการบันทึกวิดีโอโฆษณาสินค้าเอาไว้ และการสาธิตการใช้ในโฆษณา เช่น สามารถตัดกิ่งไม้ได้ ตัดหญ้าได้ อุปกรณ์มีขนาดใหญ่แข็งแรง สุดท้ายของมากับได้เหมือนของเล่นเด็ก ราคา 300 บาทเท่านั้น พร้อมกับจะนำสินค้าที่สั่งจากทางออนไลน์เครื่องตัดหญ้าแบบไร้สายที่ได้สั่งมาแล้วได้สินค้าไม่ตรงกับที่ได้ลงโฆษณาเอาไว้  จึงเดินทางมาแจ้งความไว้เป็นหลักฐานเพื่อดำเนินการต่อไป.