หลังจาก นายนายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตนักการเมือง ได้ประกาศเรื่องอาการป่วยมะเร็งตับ ระยะ 3 โดยจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับการเมือง จะขอใช้ชีวิตในช่วงสุดท้ายที่แตกต่างจากคนอื่นให้เต็มที่ จะเลือกทำให้มีความสุขในวาระสุดท้าย จะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจทีหลัง จากนั้นไม่ปรากฏข่าวคราวของนายชูวิทย์ บนหน้าเพจ หรือตามสื่อต่างๆ อีกเลยนั้น

ล่าสุด สมาชิกผู้ใช้งาน tiktok @ phaipornsingcharon ได้เผยคลิปของนายชูวิทย์ ขณะนั่งพักทานข้าวข้างรถบ้านของตนเองกับสุนัขคู่ใจอย่างเรียบง่าย บริเวณแหลมแท่นบางแสน พร้อมแคปชั่นว่า “เฮียชูวิทย์มาพักผ่อนพร้อมกับกับรถบ้าน ใช้ชีวิตเรียบง่าย”

หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความห่วงใยและส่งกำลังใจให้นายชูวิทย์ ต่อสู้อาการป่วยเป็นจำนวนมาก อาทิ ลุงชูวิทย์ น่าจะปล่อยวางแล้วมั้ง ขอให้มีสุขภาพแข็งแรงหายจากโรคร้ายครับ, ความสุขที่แท้จริงครับคุณชูวิทย์ คือปลีกวิเวก, แต่ใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ให้มีความสุขมากที่สุดสู้ๆ นะครับ, ดีที่สุดปล่อยวางชีวิตเราจะได้อยู่ไปนานๆ ไม่เครียด นอกจากนี้ยังอวยพรให้สุขภาพแข็งแรง และบอกคิดถึงเฮียชูวิทย์ เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมีชาวเน็ตบางคนมาเมนต์ถามเป็นคลิปเก่าหรือไม่.

@phaipornsingcharon

เฮียชูวิทย์มาพักผ่อนพร้อมกับกับรถบ้าน ใช้ชีวิตเรียบง่าย #CapCut #ครีเอเตอร์tiktok #ชายหาดบางแสน #แหลมแท่น #ชูวิทย์กมลวิศิษฎ์ #พักผ่อนหย่อนใจ

♬ เสียงต้นฉบับ – Singcharoen – Singcharoen

ขอบคุณ tiktok @ phaipornsingcharon