เดลินิวส์เตรียมจัดยิ่งใหญ่ “งานครบรอบ 60 ปี” (Anniversary 60 ปี เดลินิวส์) ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน กรุงเทพมหานคร วันพุธที่ 10 เม.ย. 2567 ตั้งแต่เวลา 11.00-22.00 น. ภายในงานมีการเปิดบูธนิทรรศการ “Anniversary 60 ปี เดลินิวส์ ยืนหยัด ยั่งยืน เคียงข้างคนไทย” ภายใต้คอนเซปต์ “6 ดี” พร้อมกิจกรรมและความบันเทิงจากเหล่าศิลปินต่างๆ มากมาย ที่จะมาร่วมอวยพรและขับกล่อมความสุขให้กับทุกท่าน

เริ่มตั้งแต่ “สุข ดี” : ทั้งสุขทางเพศและสุขทางใจ พร้อมพบกับคอลัมนิสต์ชื่อดังของเดลินิวส์ในคอลัมน์ “เสพสมบ่มิสม” คุณหมอโอ-นพ.ออมสิน บุลภักดิ์ ที่จะมาปรากฏตัวครั้งแรก, หมอกุ๊กไก่-พญ.ณัฐชญา ไมตรีเวช คุณหมอคนดังกับรายการ “Ladies Bible” ที่จะมาให้ความรู้เกี่ยวกับสุขภาวะทางเพศของคุณสาวๆ และเรื่องราวที่คุณอยากรู้ ต้องรู้ และควรรู้ ผ่านทางช่อง Youtube, Facebook, Website และทุกแพลตฟอร์มของเดลินิวส์ นอกจากนี้ ยังมี คุณหมอตาล-พญ.ณัฏฐพัชร์ ลำเลียงพล จิตแพทย์ โรงพยาบาล BMHH ที่จะมาให้ความรู้เกี่ยวกับสุขภาพจิต พร้อมมีเครื่องตรวจสภาพจิตใจจากโรงพยาบาลศรีธัญญา มาร่วมกิจกรรมเพื่อสุขภาพทางจิตใจด้วย

“กิน ดี” : คุณจะได้พบกับบูธของทีมงาน “เดลินิวส์ชวนชิม” อีกคอลัมน์ที่มีผลงานนำเสนออาหารทั้งคาวหวานรสเด็ดหลากหลายเมนูจากทั่วประเทศ เคียงข้างชาวไทยมานาน โดยจะได้พบกับ อาจารย์ไชยแสง กิระชัยวนิช คอลัมนิสต์ และผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร และ เชฟธอมัส-ดร.วรพล อิทธิคเณศร

“สวย ดี” : บูธที่มีบรรดากูรูความงามจากคลินิกชั้นนำต่างๆ มาช่วยเติมเต็มด้านความงามให้กับผู้เข้ามาร่วมชมงาน ในแบบที่คุณจะไม่ตกเทรนด์ความงามแน่นอน

“ดวง ดี” : บูธเกี่ยวกับดวงชะตา โดยโหรชื่อดังแห่งยุค อาจารย์คฑา ชินบัญชร ที่จะมาร่วมพบปะกับทุกท่านแบบเป็นกันเอง

“อยู่ ดี” : อีกหนึ่งบูธที่กำลังเป็นเทรนด์ของโลก เกี่ยวกับความยั่งยืน เพื่อคุณ เพื่อโลก เพื่อเรา กับทีมงาน Sustainable Daily ที่กำลังมาแรง ทุกๆ องค์กรหน่วยงานรัฐและเอกชนกำลังให้ความสำคัญ

“สนุก ดี” : ที่จะขนเอาบรรดากองทัพศิลปินชื่อดังจากหลากหลายค่าย มาร่วมพบปะแฟนคลับ พร้อมแสดงโชว์ และขับกล่อมแฟนๆ ให้อิ่มสุข สนุกสนาน ตลอดทั้งงาน (แบ่งโชว์เป็น 3 รอบ)

ขณะที่ในช่วงเวลา 18.28 น. จะเป็นการเปิดตัวคณะผู้บริหารเดลินิวส์ นางประพิณ รุจิรวงศ์, นางสิริวรรณ พันธุ์ปรีชากิจ และ นายปารเมศ เหตระกูล กรรมการบริหารหนังสือพิมพ์เดลินิวส์และเดลินิวส์ออนไลน์ ที่จะมาบอกเล่าถึงทิศทางของเดลินิวส์ในปีที่ 61 ที่จะก้าวต่อไปอย่างยั่งยืนเพื่อคนไทย

พร้อมไฮไลต์สำคัญที่แฟนๆ จะพลาดไม่ได้เด็ดขาด คือการมอบรางวัล “Dailynews Star” เป็นครั้งแรก จำนวน 5 รางวัล ให้ศิลปินที่ได้รับความนิยมชื่นชอบจากแฟนเดลินิวส์มากที่สุด ประกอบด้วย
มิน-พีชญา วัฒนามนตรี นางเอกสาวสวย
เนเน่-พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ ศิลปินชื่อดังระดับเอเชีย
ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี พระเอกสุดฮอต
ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ พระเอกหนุ่มสุดชิคกระแสแรง
บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี นางงาม พิธีกร และศิลปินผู้ใจบุญ

หลังเสร็จสิ้นพิธีมอบรางวัล แฟนๆ จะได้กรี๊ดสนั่นกับ เนเน่-พรนับพัน และ ไมค์-ภัทรเดช ที่จะขึ้นร้องเพลงขับกล่อมแฟนคลับที่มาร่วมให้กำลังใจ ตามด้วยศิลปินนักร้องอีกมากมายที่จะมาร่วมให้ความบันเทิง ในโอกาสครบรอบ 60 ปี เดลินิวส์ และก้าวย่างเข้าสู่ปีที่ 61 เราสัญญาว่า เราจะยัง ยืนหยัด อย่างยั่งยืน เคียงข้างคนไทย ไปตลอดทุกยุคทุกสมัย เพราะหัวใจของเราอยู่ที่ประชาชน