ทำเอาชาวเน็ตหนักใจ ที่ต้องรับบทเป็นนักสืบไม่ได้หลับไม่นอนกันอีกแล้ว เพราะล่าสุด เพจดังในโลกออนไลน์อย่าง “เจ๊มอย108” ได้ออกมาเผยคำใบ้ โดยระบุถึงสามีแบบแซ่บๆ ที่ฟาดทุกบรรทัดจนหลายคนตกใจให้แฟนๆ เห็น งานนี้หลายคนพากันเดาอย่างมากมายว่าคือใครกัน

โดยเพจดังเขียนข้อความเล่าว่า “นางร้ายอันฟอลโลว์ผัว!!! ใครกันเอ่ย?! ห่างเมียทีไร ทำตัวเป็นหนุ่มโสด ลั้นลา ไม่อายฟ้าอายดิน จนลูกเมียต้องส่งสัญญาณเตือนอันฟอลโลว์!!! ให้รู้ว่า… ไม่โอเค แต่พ่อโนสน โนแคร์จ้า!!! กลับได้ใจทำนิสัยเดิม!!! เพิ่มเติมเกี่ยวก้อยอิมือที่สามเข้ามาทำให้ขาเตียงสั่น (อีกตามเคย!!!) อย่างว่า… เกิดเป็นคนที่ไม่รู้จักพอจริงๆ เลยเนอะ เป็นผัวนางร้ายระดับต้นๆ แล้ว มีลูกที่น่ารัก แต่เรื่องผู้หญิงไม่เคยลดละ!! ล่าสุดไปดูงานต่างประเทศ หายหัวไม่ติดต่อกับที่บ้าน ลืมเมียไม่ว่า แต่นี่ลืมลูก มันตลกจังเลยค่ะ ทำไงได้!!!

คนมันชอบแอบกินจนเป็นนิสัย แม้เมียจะสวย แซ่บ แถมเก่ง และ ดี ก็ไม่เป็นผลเพราะใจมันชอบลองกลิ่นใหม่!!!

เฮ้อ… เกิดมาในชีวิตหนึ่ง ถ้าเป็นผัวที่ดีไม่ได้ ก็เป็นพ่อที่ดีสักครั้งให้กับลูกหน่อยเหอะ กราบ!!!

อิชะนีก็ไม่เคยยับยั้งชั่งใจ เขามีลูก มีเมียกูไม่สน เงินเท่านั้นที่น็อกเอวี่ติงสินะ!!! เตือนไว้เลย!!! เขาได้เมิง ไม่นานก็ทิ้งจ้า OOPS!!! สำนึกในหัวใจ ก็ไม่รู้เลย!!! อะไรชั่วดี คิดเป็นแค่นี้!!! คิดแค่นอกใจ แล้วก็เย่เย้!!!”

หลังจากโพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตก็แห่กันออกมาแสดงความคิดเห็นผ่านโพสต์ของเพจอย่างมากมาย อาทิ คงมีเหตุผลบางอย่างที่ทำให้ทนขนาดนี้ น่าเห็นใจมาก ต้องประณามผู้ชายให้หนัก, ร่วมกันเป็นเพื่อนหญิงพลังหญิง กันเถอะค่ะ, แม่อันฟอลสามีจริงด้วยแก เป็นต้น

ขอบคุณเนื้อหาจากเฟซบุ๊ก เจ๊มอย 108