จากกรณีที่นักร้องและดาราสาว “จันจิ จันจิรา” หวานใจของพระเอกดัง “มาริโอ้ เมาเร่อ” ได้ออกมาอัปเดตคลิปของตนเองตอนไปเที่ยวที่ต่างประเทศ ซึ่งเธอได้เล่าประสบการณ์สุดแสนจะเพลียของเธอผ่านอินสตาแกรม โดยสาวจันนิโดนขโมยทั้งมือถือ, บัตรประชาชน, เครดิต, เดบิต ขณะไปเที่ยวเทศกาลดนตรี Coachella ที่อเมริกา ทำเอาสาวจันจิ นอยด์กับประสบการณ์ในครั้งนี้เป็นอย่างมาก

ล่าสุดหนุ่ม “มาริโอ้” พระเอกหนุ่มสุดหล่อขวัญใจสาวๆ แฟนของสาวจันจิ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อในงานบวงสรวง ละครเรื่อง “ในวันที่ฝนพร่างพราย” ถึงเรื่องนี้ว่า

“ผมก็ตกใจครับ ตอนเขาบอกว่าโดนเล่นงานอย่างนี้ แล้วเขาบอกว่าโดนทั้ง 2 เครื่อง ผมก็เป็นห่วงครับ โชคดีที่เขาอายัดบัตรทัน ผมช่วยอะไรน้องเขาไม่ทันครับ เพราะอยู่ไกลด้วย น้องเขาจัดการของเขาเองหมดเลย เป็นครั้งแรกเลยครับที่โดนแบบนี้ เสียขวัญมากครับ ผมเลยช่วยออกเงินซื้อให้เขาก่อน ล้อเล่นครับ ซื้อให้ครับ ปลอบใจๆ ปกติเขาเป็นคนเก็บอย่างดีครับ อาจจะมีตกหล่นบ่อย แต่ก็ยังใช้ได้ครับ แต่อาจจะต้องเอากรงมาใส่มือถือไว้ครับ ล็อกล่ามโซ่ไว้ ผมก็ปลอบขวัญเรียบร้อยแล้วครับ เขาไม่ได้ร้องไห้ครับ แต่ว่าตกใจ มีนอยด์เล็กน้อย”

ทำเอาแฟนคลับที่ได้ฟังสัมภาษณ์ของหนุ่มมาริโอ้ ถึงกับอิจฉาสาวจันจิ ตาร้อนผ่าวๆ กันเลยทีเดียว ที่ได้แฟนแสนหล่อ แถมยังโอ๋ปลอบใจด้วยการเปย์อย่างป๋าอีกด้วย พูดเต็มปากเลยว่า “นี่สินะ วาสนาจันจิ”

ขอบคุณภาพประกอบจาก : mario_mm38 / junji_junp