ยังคงเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงบนโลกออนไลน์อย่างต่อเนื่อง สำหรับเรื่องราวของ “บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” นางงามนักแสดงพิธีกรชื่อดัง เกี่ยวกับเรื่องราวดราม่าลูกชายคนเล็ก “น้องอเล็กซ์” ที่ล้มคางแตก จนทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมาก จนบุ๋มต้องออกมาเคลียร์ใจให้สัมภาษณ์ขอโทษผ่านรายการ ตามที่ข่าวเคยเสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด บุ๋ม ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับ รปภ.คนดังกล่าว พร้อมยกมือไหว้ขอโทษผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว และระบุข้อความในแคปชั่นว่า “วันนี้เคลียร์ใจขอโทษพี่ รปภ. เข้าใจกันทั้งสองฝ่าย รู้สึกไม่ดีมาโดยตลอด พี่ รปภ.ยังกลับมาดูแลกันเหมือนเดิม ขอบคุณมากๆ นะคะ พี่เขาก็เครียดเพราะตอนน้องล้มได้ยินเสียงกระแทก กึก ดังมาก และบุ๋มอยากขอบคุณทุกท่านที่เป็นห่วงอาการของน้องด้วยนะคะ ส่วนพี่เลี้ยง จบตั้งแต่วันที่เกิดเรื่องแล้ว ขอบคุณสำหรับทุกคอมเมนต์ ที่เข้าใจและต่อว่า บุ๋มไม่ว่าอะไรเลยค่ะ ขอบคุณทุกคนอีกครั้งค่ะ”

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปแล้วนั้น ทำให้มีแฟนๆ หลายๆ คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย อาทิ พี่ยามคงเสียใจไม่แพ้กัน แต่ก็เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ ขอบคุณที่เข้าใจพี่ยามนะคะ, เห็นใจที่สุดคือคนเป็นแม่ค่ะ เห็นลูกเจ็บขนาดนี้ ใจจะขาด ถ้าเป็นลูกเรา เราก็เป็นเหมือนคุณบุ๋มค่ะ ไม่เกิดกับลูกใครไม่รู้หรอก แต่จบกันด้วยดีก็ดีที่สุดแล้วค่ะ เคลียร์ใจทุกฝ่าย, ทุกคนเสียใจหมดค่ะ ไม่ว่าจะเป็นแม่บุ๋ม พี่รปภ. หรือพี่เลี้ยง ไม่เป็นไรนะแม่บุ๋ม มันผ่านมาแล้ว เป็นต้น

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก boompanadda