เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 4 มิ.ย. พ.ต.อ.บุญเชิด จันทร์มณี ผกก.สภ.ห้วยคต พร้อมด้วย พ.ต.ท.ทองสา พิลาวงศ์ สว.สส.สภ.ห้วยคต และชุดสืบสวน สภ.ห้วยคต พร้อมเจ้าหน้าที่ปกครองอำเภอห้วยคต นำกำลังพร้อมหมายศาลจังหวัดอุทัยธานี จำนวน 2 หมาย ที่ จ.114/2567 และ จ.115/2567 เข้าจับกุมตัว นายสาคร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 50 ปี เจ้าของร้านขายปุ๋ยขายยาแห่งหนึ่งใน จ.อุทัยธานี หลังซื้อบริการทางเพศเด็ก อายุ 14 ปี และ อายุ 17 ปี วันเดียว 2 ครั้ง มาบริการทางเพศในโรงแรมแห่งหนึ่งของ อ.ห้วยคต ซึ่งพบว่าเป็นผู้ก่อเหตุรายเดียวกัน แต่ไม่พบตัวนายสาคร ที่ร้านดังกล่าว ก่อนที่ทางผู้เป็นภรรยา ได้ทำการติดต่อให้นายสาคร เดินทางไปพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ สภ.ห้วยคต ก่อนที่ทางนายสาคร ได้เดินทางมาพบเจ้าหน้าที่เพื่อรับทราบข้อหาในเวลา 11.30 น. ที่ผ่านมา

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 18 ธ.ค. 66 เวลา 16.00 น. ที่ โรงแรมแห่งหนึ่งใน อ.ห้วยคต จ.อุทัยธานี นายสาคร ได้ให้การรับสารภาพอ้างว่า ได้ติดต่อเด็กหญิงทั้ง 2 คน ทางเฟซบุ๊ก หลังจากที่ติดต่อกันได้ อ้างว่าทางเด็กบอกให้มาที่โรงแรมดังกล่าว นายสาครก็มาที่โรงแรม และได้เปิดห้องไว้ 1 ห้อง

หลังจากนั้นเด็กหญิงทั้ง 2 คน ก็มาที่ห้อง ซึ่งเป็นเด็กหญิงอายุ 14 ปี โดย นายสาคร ได้อ้างว่า ไม่ได้ทำอะไรเด็กหญิงทั้ง 2 แค่นั่งคุยกันเฉยๆ ประมาณ 20 นาที เนื่องจากน้องชายของตนนั้นไม่แข็งตัว ก่อนที่เด็กทั้ง 2 นั้น ได้อ้างว่ามีแขกรออยู่อีกห้องหนึ่ง ทางนายสาคร จึงได้ทำการโอนเงินให้เด็กหญิงไปเป็นเงินหลักพันบาท ก่อนที่ทางนายสาคร ได้นำเอกสารของแพทย์มาแสดงให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดูว่า อวัยวะเพศของตนเองไม่แข็งตัว พร้อมขอให้การภาคเสธดังกล่าว

โดยหมายศาลจังหวัดอุทัยธานี ที่ จ.114/2567 ในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งไม่ใช่ภรรยาของตนเอง โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม พรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี ไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล เพื่อหากำไร หรือเพื่อการอนาจารและชักจูงสงเสริม หรือยินยอมให้เด็กมีพฤติกรรมไม่สมควร หรือจะทำให้เด็กมีความประพฤติเสี่ยงต่อการกระทำผิด และหมายศาลจังหวัดอุทัยธานี ที่ จ.115/2567 ในข้อหาพรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปี แต่ยังไม่เกินสิบแปดปี ไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล เพื่อหากำไรหรือเพื่อการอนาจาร โดยผู้เยาว์เต็มใจไปด้วย และชักจูงส่งเสริม หรือยินยอมให้เด็กมีพฤติกรรมไม่สมควร หรือน่าจะทำให้เด็กมีความประพฤติเสี่ยงต่อการกระทำผิด.