ไอดอลสาวสุดน่ารักจากเชียงใหม่ “สิตา-สิตา ธีรเดชสกุล” หรือ “สิตา CGM48” ปล่อยโฟโต้บุ๊กเล่มแรก “Last night i dreamed of you” ที่ทุกคนจะได้สัมผัสตัวตนที่แท้จริงของเธอ

สิตา กล่าวถึงโฟโต้บุ๊กเล่มแรกของตัวเองว่า “สำหรับสิตา ชอบเก็บสะสมโฟโต้บุ๊กของวงรุ่นพี่ที่ญี่ปุ่นอยู่แล้วค่ะ บวกกับความชอบถ่ายภาพ จึงอยากมีโฟโต้บุ๊กของตัวเองออกมา ความหมายของ Last night i dreamed of you มาจากการที่สิตามักจะชอบฝันถึงโมเมนต์การทำงาน ได้เห็นแฟนคลับอยู่บ่อยๆ น้องสาวจะชอบเล่าว่า สิตาละเมอเหมือนกำลังอยู่ในงานจับมือกับแฟนๆ ฝันถึงตัวเองกำลังเซ็นหนังสือบ้าง จนทำให้รู้สึกว่า วันนึงเราจะต้องมีโฟโต้บุ๊กให้ได้ จึงเป็นที่มาของชื่อ และแอบหวังว่าแฟนคลับเราจะเคยฝันถึงกันบ้างไหมนะ”

“ในโฟโต้บุ๊กจะได้เห็นภาพของสิตาในหลากหลายลุค ได้เห็นโลเคชั่นที่สวยมากจริงๆ ดูแล้วไปตามรอยกันได้นะคะ และสิตาก็ได้มีส่วนร่วมในการทำงานครั้งนี้เกือบทุกอย่างเลย เพราะอยากให้ออกมาเป็นตัวเองมากที่สุด คิดว่าน่าจะเป็นครั้งแรกใน 48TH ไทยที่มีโฟโต้บุ๊กแนวนี้ มันคือความท้าทายแล้วก็ตื่นเต้นมาก ๆ ทั้งสิตาและทีมงานทุกคนตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุด ต้องขอบคุณแฟนคลับทุกคนจริง ๆ ที่คอยสนับสนุนกันจนทำให้เกิดเป็นโปรเจ็กต์นี้ออกมาค่ะ”

เริ่มเปิดพรีออร์เดอร์โฟโต้บุ๊กเล่มแรก “Last night i dreamed of you” ตั้งแต่วันที่ 8 มิถุนายน 2567-7 กรกฎาคม 2567 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/cgm48official