กรณีพบศพเปลือยสาวนิรนาม คาดเป็นนักศึกษา หมกศพคูน้ำใต้ทางด่วนอุดรรัถยา พื้นที่ ต.บางพูน อ.เมืองปทุมธานี โดยพบพฤติกรรมฆาตกรสุดเหี้ยม ปาดคอหลายครั้ง ตัดข้อมือทิ้ง 2 ข้างเพื่ออำพราง ก่อนห่อผ้าปูที่นอน ใช้เข็มขัดมหาวิทยาลัยดังมัด ถ่วงดัมเบลแบกใส่จยย.มาทิ้ง ชาวบ้านถ่ายภาพผู้ต้องสงสัยเพราะคิดว่าเอาขยะมาทิ้งไว้หน้าบ้าน ก่อนฆาตกรเลือดเย็นตะโกนบอกว่า “เอาของรักมาทิ้ง” เหตุเกิดพื้นที่ สภ.ปากคลองรังสิต เมื่อช่วงเช้าตรู่วันที่ 5 มิ.ย.ที่ผ่านมา ต่อมาตำรวจเจอตัวแล้วรีบนำส่งโรงพยาบาลหลังพบพยายามกินยาฆ่าตัวตายหนีความผิด ตามที่ได้เสนอข่าวมาอย่างต่อเนื่องแล้วนั้น

แฉ หนุ่ม 18 มือฆ่านักศึกษาสาวตัดมือทิ้ง หนีซุกบ้านหรู-ซดยาคลายเครียดเกินขนาด

ความคืบหน้า เมื่อบ่ายวันเดียวกัน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังอายัดตัวคนร้ายไว้ดำเนินคดีขณะรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล พล.ต.ท.จิรสันต์ แก้วแสงเอก ผบช.ภ.1 ได้แถลงคดีระบุว่า หลังเกิดเหตุ ตำรวจเร่งตรวจสอบจากหลักฐานภาพถ่ายของพยาน และวงจรปิดตามเส้นทางจากที่เกิดเหตุ ปรากฏภาพผู้ก่อเหตุขี่ จยย. เข้าและออกมาจากบ้านหลังหนึ่งย่านสายไหม จึงรีบนำกำลังไปตรวจสอบ พบผู้ก่อเหตุกินยาเกินขนาด และได้เข้าช่วยเหลือ ขณะนี้อยู่ระหว่างรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล

สอบถามพี่ชายผู้ก่อเหตุเบื้องต้นทราบว่า ผู้ก่อเหตุกับผู้เสียชีวิตคบหาและอยู่ด้วยกันมา 3 ปี โดยย้ายเข้ามาอยู่บ้านใหม่ประมาณ 1 ปีเศษ ก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณตี 2 ที่ผ่านมา ได้ยินเสียงทั้งสองทะเลากัน พี่ชายเลยเข้าไปเตือนและเสียงเงียบไป ก็ไม่ได้สนใจอะไร กระทั่งมาเห็นข่าวและจะไปสอบถาม ก่อนมาพบว่ากินยาเกินขนาดเข้าไป นอนไม่ได้สติอยู่ จึงช่วยไว้ได้ทัน และจากการตรวจสอบวงจรปิดจากบ้าน พบว่าช่วงตี 5 ปรากฏภาพผู้ก่อเหตุนำศพออกไปทิ้งตรงจุดเกิดเหตุ ชัดเจน

พล.ต.ท.จิรสันต์ กล่าวว่า จากการตรวจสอบภายในบ้านพัก พบคราบเลือดในห้องน้ำ ห้องนอนคนตายและผู้ก่อเหตุ และมีดอีโต้มีคราบเลือด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และจากการตรวจสอบประวัติเบื้องต้น พบมีประวัติเข้ารับการรักษาจิตเวชโรงพยาบาลแห่งหนึ่งมานานแล้ว รวมถึงมีประวัติถูกดำเนินคดีอนาจาร ที่ สน.คันนายาว เมื่อประมาณปี 65 ส่วนมือผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ข้าง ยังหาไม่พบ อยู่ระหว่างรอผู้ก่อเหตุได้สติ ก่อนสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

ขณะเดียวกันพี่สาวผู้ตาย เดินทางมาให้ข้อมูล สภ.ปากคลองรังสิต ก่อนกล่าวว่า น้องสาวคบหากับผู้ต้องหามาประมาณ 3 ปีเศษ ตนรับรู้เพียงว่าระยะหลังทั้งสองมีปากเสียงทะเลาะกันเรื่องหึงหวงกันอยู่บ้าง แต่ไม่คิดว่าจะรุนแรงถึงต้องฆ่ากันขนาดนี้