เรียกได้ว่าเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ที่เกิดการวิพากษ์วิจารณ์อย่างร้อนแรง และมีคนให้ความสนใจ และต่างพากันจับมองอย่างต่อเนื่องในขณะนี้ สำหรับกรณีนักร้องนักแต่งเพลงคนดัง “หนึ่ง จักรวาล” ที่มีคลิปจับก้น-พุงลูกสาว จนชาวเน็ตออกมาวิพากษ์วิจารณ์ถึงความเหมาะสมตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด หนึ่ง จักรวาล ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุข้อความว่า “ต้องขอบคุณทุกๆคนด้วยที่แสดงความคิดเห็นและชี้แนะ มันทำให้ทางผมได้เห็นมุมมองอีกด้าน และจะได้นำมาปรับใช้ในครอบครัวครับ สำหรับคลิปและรูปที่เป็นประเด็นอยู่ตอนนี้ ผมจะลบทิ้งครับเพื่อความสบายใจของทุกคนที่ได้ชี้แนะผม และที่สำคัญคือ เพื่อตัวของน้องมินมินที่จะต้องเติบโตขึ้นทุกวัน จะได้ไม่เห็นคลิปและรูปที่เกิดจากความผิดพลาดของผมครับ

สิ่งที่ผมทำพลาดไปจนทำให้เกิดเป็นประเด็นในสังคม น่าจะเป็นประโยชน์และอุทาหรณ์ชั้นดีสำหรับอีกหลายครอบครัวที่ยังแสดงความรักต่อลูกในมุมที่ไม่สมควรและอาจจะติดอยู่ในความรู้สึกเด็กได้ ผมจึงอยากให้วิกฤติในครั้งนี้ของผมได้เป็นโอกาสสำหรับทุกๆคนในการเรียนรู้เรื่องราวความรักในครอบครัวอย่างถูกต้อง เพื่อลูกของคุณจะได้โตมาอย่างมีคุณภาพต่อไปครับ”..

ขอบคุณภาพประกอบ : 1jakkawal