สมใจแฟนๆหนักมาก กับการคัมแบ็กที่ทำเอาหลายคิดถึงไปเลยสำหรับร็อกเกอร์ตัวพ่อ “ไท ธนาวุฒิ” ได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ที่มีชื่อว่า “แค่เรื่องอย่างว่า” เพลงตัวแทนของผู้หญิงที่ถูกตีค่าความรักให้เป็นแค่เรื่องอย่างว่า
ไท ธนาวุฒิ กล่าวว่า “เพลงนี้ชุ่มทำอยู่นาน อีกทั้งตัวผมเองก็ไม่ค่อยมีเวลา ไหนจะงานคอนเสิร์ต ไหนจะถ่ายรายการทีวี มีเวลาแล้วก็ค่อยทำ ตอนแรกคิดว่าเพลงนี้จะให้นักร้องผู้หญิงมาถ่ายทอด เพราะเนื้อหามันคือผู้หญิงที่ถูกกระทำ แต่พอร้องไกด์แล้ว ส่งให้หลายๆคนฟัง และส่งให้คนที่แต่งเพลงนี้ฟัง ทุกคนลงความเห็นว่า คนที่ต้อง ร้องเพลงนี้ก็คือ ตัวผมเองนั่นแหละ ผมเลยตั้งใจทำเพลงนี้อย่างจริงจัง เพื่อเป็นของขวัญให้แฟนเพลงที่ห่างหายไปในรอบ 14 ปี ที่ผ่านมา”
เพลงนี้ เป็นเพลง Pop Rock เนื้อหาเพลงคือตัวแทนของผู้หญิง ที่มอบทั้งหัวใจให้ แต่ได้เป็นแค่ที่ระบายความใคร่กลับมา ครั้งนี้ได้นักแต่งเพลง ดาวรุ่งฝีมือดี อย่าง คุณราช ภูมิวาริน ส่วนภาคดนตรีก็ไม่พ้น ไท ธนาวุฒิ เรียบเรียงเอง ดนตรียังคงความเข้มข้น ตามสไตล์ ไท ธนาวุฒิ เช่นเดิม ส่วน MV เพลงนี้ ได้ “คุณปีเตอร์ ไมอ๊อกชิ” ผู้กำกับและนักแสดงมากฝีมือ มากำกับมิวสิควิดีโอส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ฝากติดตามได้เร็วๆ นี้ บอกเลยว่า เจ็บแสบ โดยเพลงนี้ฟังพร้อมกัน 14 กุมภาพันธ์ นี้เลยจ้า
แฟนๆสามารถติดตามข่าวสารรอบโลกได้แล้ววันนี้ที่ www.dailynews.co.th และทุกแพลตฟอร์มของ Dailynews











