จากกรณีที่ พบศพ น.ส.อิงฟ้า (สงวนนามสกุล) เจ้าของร้าน “มูฟออน คาราโอเกะ” ตั้งอยู่ที่ อ.ค่ายบางระจัน จ.สิงห์บุรี ถูกปืนขนาด 9 มม. ยิงเข้าที่หน้าผาก เสียชีวิตในห้องนอนของร้าน โดยกล้องวงจรปิดจับภาพผู้ต้องสงสัยคือ นายปราโมทย์ (สงวนนามสกุล) สามีของผู้เสียชีวิต หลังจากมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกันอย่างหนัก หลังเกิดเหตุ นายปราโมทย์ ก็หลบหนีไปในทันที

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 14 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงเย็นที่ผ่านมา ญาติของนายปราโมทย์ ได้พา นายปราโมทย์ เข้ามามอบตัวยังโรงพักค่ายบางระจัน โดยมี พ.ต.อ.ชัยวุฒิ เกียรติก้องกำจาย รองผบก.ภ.จว.สิงห์บุรี เข้าทำการสอบสวนด้วยตัวเอง ภายหลังใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมง นายปราโมทย์ให้การรับสารภาพว่า มีปากเสียงกับภรรยาจริงและถูกภรรยาด่าทออย่างรุนแรงจึงลงมือยิงอีกฝ่ายเสียชีวิต เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเพราะบันดาลโทสะ หลังก่อเหตุเสร็จได้หลบหนีไปอยู่บ้านของพ่อ ทางเจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหา ฆ่าคนตายโดยเจตนา ก่อนคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ และฝากขังตามขึ้นตอนกฎหมายต่อไป.

นายปราโมทย์ เพชรจั่น ญาติได้พามามอบตัวที่ สภ.ค่ายบางระจัน จากนั้น พ.ต.อ.ชัยวุฒิ เกียรติก้องกำจาย รองผบก.ภ.จว.สิงห์บุรี
รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสิงห์บุรีได้ทำการสอบสวนด้วยตัวเองนานกว่าสองชั่วโมง จากนั้นนำตัวนายปราโมทย์ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เริ่มตั้งแต่จุดเริ่มนั่งดื่ม และมีเรื่องทะเลาะกัน และลากผู้ตายเข้าห้องนอน จากนั้นยิง น.ส.อิงฟ้า จนเสียชีวิต และชี้เส้นทางหลบหนี
พ.ต.อ.ชัยวุฒิ เกียรติก้องกำจาย รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสิงห์บุรี กล่าวว่าจากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพเกิดมีปากเสียงกันจนเกิดบันดาลโทสะ เนื่องจากถูกด่าทอ จึงก่อเหตุไป ซึ่งหลังจากก่อเหตุก็หลบหนีไปอยู่บ้านพ่อเขา ส่วนข้อหานั้นที่ตั้งไว้คือฆ่าคนตายโดยเจตนา



