เรียกได้ว่าเป็นกระแสที่กลายเป็นไวรัลอย่างมากอยู่ในขณะนี้ หลังเมื่อวันที่ 20 เม.ย. 68 แฟนเพจ เพลินบุรี แคมป์ปิ้ง โดยเป็นร้านอาหารสไตล์แคมป์ปิ้ง ได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดเดือด หลังมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการในร้าน แล้วนำเต็นท์ที่ใช้กางไว้สำหรับลูกค้าหายไปจากร้าน ล่าสุดเจ้าของร้านได้มีการแจ้งความที่ สภ.โพธิ์แก้ว จ.นครปฐม เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยเจ้าของโพสต์ ระบุข้อความว่า “เอาแก้วกลับยังพอทน เอาเต็นท์ไปนี่พอเลย สน.โพธิ์แก้วช่วยด้วยครับ เต็นท์ผมหาย ไม่มีกางให้ลูกค้า ตอนนี้รู้ตัวแล้ว เอามาคืนซะดีๆ” นอกจากนี้ในภาพยังเผยให้เห็น เจ้าของร้านได้วงกลมรูปภาพเต็นท์ และมีลูกค้าหลายคนนั่งอยู่ในร้าน พร้อมทั้งเผยภาพ สภ.โพธิ์แก้ว จ.นครปฐม อีกด้วย
อย่างไรก็ตาม เมื่อเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยชาวเน็ตส่วนใหญ่ต่างบอกว่า “แกก็เกินไป คราวหน้าขอยืมเค้าก่อนแล้วค่อยยึดนะ, เวรกรรม แย่เลยทีนี้, คนไทยด้วยกันหยิบไรได้หยิบหมด, ไปกินเบียร์ (ผิด) ไปเอาเต็นท์ (ถูก) ” อีกด้วย..
ขอบคุณข้อมูล : เพลินบุรี แคมป์ปิ้ง