เมื่อวันที่ 24 เม.ย. พ.ต.ท.พิทยา คงทอง สว.(สอบสวน) สน.โคกคราม พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรสถาบันนิติเวชรพ.ตำรวจ และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ร่วมกันตรวจสอบเหตุชายตกที่สูงเสียชีวิต ในคอนโดมิเนียมหรู ย่านถนนเกษตร-นวมินทร์ แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กทม. ที่เกิดเหตุอยู่อาคารซี เป็นที่พักอาศัยสูง 8 ชั้น พบศพ นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 34 ปี นอนคว่ำหน้า ร่างติดค้างชายคาเหล็กชั้น 2 มีบาดแผลศีรษะแตก ร่างกายแขนขาหักผิดรูป
จากการสอบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิตพักอยู่ห้อง 302 ก่อนเกิดเหตุวานนี้ (23 เม.ย. 68) มีปากเสียงกับแฟนก่อนฝ่ายหญิงจะหนีออกจากห้องพัก ทำให้ฝ่ายชายเกิดอาการเครียดและคลุ้มคลั่งอาละวาดเดินไปมาในตัวอาคาร จนทาง รปภ.ต้องเข้ามาดูแล ก่อนจะพาไปสงบสติอารมณ์ยังห้องพัก จนกระทั่งเช้าวันนี้มีคนพบร่างตกลงมาคาอยู่บริเวณกันสาด ทั้งนี้ที่ผ่านมา ผู้ตายไม่ได้ทำงานแต่มาเช่าห้องอยู่กับแฟนสาว โดยชอบเก็บตัวอยู่แต่ในห้องมาตลอด
ด้าน พ.ต.ท.พิทยา เจ้าของคดีกล่าวว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะเครียดเรื่องเกี่ยวกับการเงินและหนี้สิน ขณะที่แฟนสาวไปอยู่บ้านญาติ ภายหลังหาทางออกไม่ได้ขึ้นไปชั้น 8 ก่อนจะกระโดดลงมาเสียชีวิต ทางเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ รวมถึงส่งร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรตามขั้นตอนกฎหมาย ก่อนมอบให้ญาตินำกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป.