ทำเอาชาวเน็ตฮือฮาและไปเสพความแซ่บกับเรื่องราวที่นักธุรกิจคนดัง แอน จักรพงษ์ ออกมาเล่าเดือดผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวทันที โดยสาวแอนได้มีการทวีตข้อความถึงคนที่ชื่อ “เต๋า” คนหนึ่งว่า

“เต๋าไม่มีอาชีพจริงๆ แค่ทำตัวแทรกเป็นไส้เดือนอยู่ในวงการ หาแสงไปวันๆ แล้วหลอกตัวเองว่าเป็นหนึ่งในผู้ทรงอิทธิพลต่อดาราศิลปิน แต่จริงๆ น่าสมเพชเพราะเสนอแต่ข่าวเท็จ สร้างข่าวปลอม เพียงแค่ต้องการสร้างแสงเด่น ว่าตนรู้เรื่องวงในมากกว่าคนอื่นแต่มันคือการทำร้ายทุกคนอย่างน่ารังเกียจ”

ตามด้วย “ทีมทนายแอนรวบรวมหลักฐานได้มากมายและทุกวันนี้ก็มีศิลปินดาราบางคนมาขอความช่วยเหลือจะรวมตัวกันฟ้องเต๋าให้เข็ดจะได้สะกดคำว่า ‘จริยธรรม’ หรือคิดหางานทำที่เป็นมืออาชีพมากกว่านี้…ไม่ใช่สร้างแสงปลอมๆ ให้กับตัวเองไปวันๆ บนพื้นที่ที่ตนคิดว่ายิ่งใหญ่เหลือเกิน”

และ “เต๋าทำร้ายคนในวงการมาเยอะมาก…แค่ 10 ล้านที่รอจะฟ้องยังน้อยไป คนที่เสียหายจากเขามันจำนวนเยอะ ทีมทนายแอนส่งจดหมายเตือนดำเนินคดีไปแล้วแต่รอจังหวะ ถ้าเค้าเดินเกมโง่จะสั่งสอนให้หนักกว่าเดิม…คนแบบนี้ต้องไม่ให้ผุด ไม่ให้เกิด…เวรกรรมที่เขาทำกับคนอื่นกับบทลงโทษเท่านี้ยังน้อยไปด้วยซ้ำ”

รวมถึง “เต๋ามีสันดาน Cancel Culture ของแท้…ดำเนินชีวิตด้วยการทำร้ายผู้อื่น แต่ที่มากกว่านั้นคือการเป็น Cancer หรือมะเร็งแห่งวงการโดยทีมทนายดิฉันเฝ้าติดตามดูพฤติกรรมเขาและรายงานแอนตลอดค่ะ จะได้สั่งสอนถูกจังหวะ ถ้าเค้าเดินเกมโง่…เราจะล่อเผาทันที”

งานนี้เรียกว่าเผ็ดและเด็ดมากจนมีหลายคนที่เจอเรื่องราวของคนที่ชื่อนี้แล้วมาแชร์กันอย่างมากมาย บ้างก็บอกว่าให้สาวแอนจัดการให้เข็ดหลาบอีกด้วย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากทวิตเตอร์ @annejknofficial