น่าสนใจหนักมากทีเดียวสำหรับเรื่องราวของ “วิกรม ปัญจมาพิรมย์” หรือ “ราชานมดิบ” อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังที่ออกมาเปิดเผยผ่านโซเชียลมีเดียว่า ตนเองถูกครอบครัวขับออกจากบ้านด้วยถ้อยคำรุนแรง พร้อมยืนยันว่าเป็นเรื่องจริงไม่ได้สร้างกระแส โดยวิกรมระบุว่าที่ผ่านมาบ้านไม่เคยเป็นพื้นที่ปลอดภัยสำหรับเขา จึงตัดสินใจออกมาใช้ชีวิตด้วยตัวเองพร้อมกระเป๋าเดินทางเพียงใบเดียวและคอมพิวเตอร์สำหรับทำงาน งานนี้ทำเอาหลายคนมอนิเตอร์เรื่องนี้อย่างต่อเนื่อง ต่อมาครอบครัวได้โพสต์ประกาศติดตามตัววิกรมเนื่องจากขาดการติดต่อไปตั้งแต่วันที่ 13 กรกฎาคม 2569 โดยสงสัยว่าอาจมีผู้ไม่หวังดีคอยชักจูงอยู่เบื้องหลัง งานนี้ทำให้แฟนๆ ยิ่งอยากรู้เรื่องราวเข้าไปใหญ่ว่าจะลงจบอย่างไร

ล่าสุดในเพจของ baanpuen.cafe ได้มีการเคลื่อนไหวด้วยการลงคลิปหวานของ เบียร์ เดอะวอยซ์ และหนุ่มวิกรม โดยมีการเล่าว่า “ศิลปะสุดหวานจากคุณเบียร์และคุณวิกรม ขอบคุณที่ช่วยกันเติมสีสันให้กับน้องกระต่ายตัวโตจากร้านบ้านเพื่อนคาเฟ่ จนกลายเป็นกระต่ายที่สีหวานพาสเทลแบบสุดๆ”

หลังจากมีการลงเรื่องราวไป หลายคนก็ไม่พลาดมาไลก์และคอมเมนต์ทั้งแซะและเชียร์ อาทิ หวานกันเเบบฝืนธรรมชาติสุดๆ, ขอให้เป็นแค่คอนเทนต์, สวยหล่อ เหมาะสม, สงสารเบียร์, ไม่อยากให้รักกันครับ เบียร์กับผมเหมาะสมกว่า, ไม่นะวิกรมหนีๆ ไป อย่าไปยุ่งกับยัยนี่ เป็นต้น

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม baanpuen.cafe