กลายเป็นเรื่องราวฮือฮาพาเอาแฟนๆจิ้นกันสนั่นทันทีหลังจาก“ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” สาวโสดที่ออร่าความสวยเปล่งประกาย ได้ไปร่วมงานศิลปินหนุ่ม “แบมแบม” GOT7 ในอีเวนต์แห่งหนึ่ง ซึ่งบนเวทีหนุ่มแบมแบมก็ได้แอบถามใบเฟิร์นว่า “ชอบผู้ชายแบบไหนครับ ผมจะไปพัฒนาตัวเอง” ทำเอาแฟนๆที่ได้เห็นโมเมนต์และเคมีของทั้งคู่ก็กรี๊ดลั่น ทั้งจิ้น ทั้งลุ้นให้หนุ่มแบมแบมลุยจีบใบเฟิร์นไปเลย
ล่าสุด แบมแบม ได้มาร่วมงาน“Xiaomi SEA Launch Event Redmi Note 14 Series” หลังจากจบงานแล้วก้ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อมวลชนครั้งแรกถึงประเด็นที่หลายคนลุ้นให้ลุยจีบใบเฟิร์น แถมยังอวดแหวนเพชรที่ถอยมาด้วยนำพักนำแรงของตัวเอง โดยแบมแบม เผยว่า
“สำหรับใบเฟิร์นผมก็นึกไม่ถึงว่าวันนั้นเขาจะมา ผมไม่รู้จริงๆครับทางแบรนด์ไม่ได้แจ้งอะไรผมเลย ผมก็แอบตกใจทำไมแฟนๆถึงเชียร์กันเยอะขนาดนั้น โดนแซวเยอะมากครับเพื่อนที่ไทยที่รู้จักพี่ๆดาราคนอื่นเขาก็แซวผม ถามว่าผมจริงจังหรือเปล่า คือผมอายครับแต่จริงๆแล้ววันนั้นผมเล่นเอาตลกเฉยๆครับผมเป็นแฟนคลับพี่ใบเฟิร์น เหมือนกับที่ผมชอบพี่ TAEYEON ชอบเป็นแนวเดียวกัน ผมขออยู่ในโซนแฟนคลับของผมก็พอ ผมไม่ติดครับถ้าทุกคนจะจิ้นผมโอเคครับ ก็ต้องไปถามพี่ไบร์ทด้วยว่าเขา อนุญาตให้พายหรือเปล่า ผมว่าเอาแค่พอสนุกเพื่อความบันเทิงดีกว่าไม่อยากลงดีเทลจริงจังเยอะครับ หลังจากที่ผมคุยกันบนเวทีเสร็จวันนั้นผมก็ไม่ได้คุยกับเค้าอีกเลย”

แบมแบม เผยต่อว่า “ส่วนเรื่องแหวนต้องบอกก่อนว่า แหวนอันนี้เป็นทรัพย์สินส่วนตัวถ้าวันนึงผมล้มละลาย ก็จะเอาไปขายไม่หนัก ไม่ได้ปวดนิ้วครับ คนออกแบบเขาก็ดีไซน์ตามน้ำหนักและส่วนสูงของผมเวลาผมใส่จะได้ไม่รู้สึกไม่สบายตัว อันนี้เป็นไดมอนด์ครับ 45 กะรัต คือผมจะมีคอสตูมจิวเวอรี่ที่ผมไปบ่อยๆอยู่แล้วเขาก็จะมีหลายๆอย่างให้ผมเลือก ผมซื้อเพชรอันนี้มาปีกว่าแล้ว แต่ว่าก็เก็บไว้เฉยๆ ก็เลยรู้สึกว่าทำไมเราไม่เอาออกมาทำ เลยตัดสินใจเอาออกมาทำเป็นแหวนครับ ความหมายของวงนี้คือแชมเปี้ยนส์ริง เอาไว้ใส่โชว์ถึงศักดิ์ศรีของผม เหมือนเป็นการ ของขวัญกับตัวเองเป็นการแต่งงานกับตัวเองครับ ส่วนอันที่เป็นสร้อยก็ซื้อมาพร้อมกันครับจะเป็นอีกกะรัตนึงขอไม่บอกว่ากี่กะรัตครับ”


ขอบคุณภาพจาก baifernbah