Pantomime in Bangkok หรือ เทศกาลละครใบ้ในกรุงเทพฯ เริ่มต้นในปี 1997 โดยทีมโปรดิวเซอร์จากประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น เพื่อนำเสนอการแสดงละครใบ้ที่ก้าวข้ามขอบเขตของภาษา เวทีนี้รวบรวมนักแสดงชั้นนำทั้งไทยและต่างชาติมาแสดงบนเวทีเดียวกัน หลังจากห่างหายไปนานถึง 6 ปี
Pantomime in Bangkok ครั้งที่ 17 เตรียมระเบิดความมหัศจรรย์ ณ หอประชุมเมืองไทยประกันชีวิต ถนนรัชดาภิเษก พร้อมนักแสดงดีกรีระดับโลกทั้งสมาชิกดั้งเดิมและทีมใหม่จากญี่ปุ่น 10 คน ได้แก่

GURI GURI GIRLS คาแรคเตอร์สุดน่ารักพร้อมเสียงแอคคอร์เดียน ขวัญใจของเทศกาลตลอดมา
SIVOUPLAIT คู่รักในชุดขาวกับเรื่องราวโรแมนติกเกินคาดเดา
AYUKOJI สุดยอดปรมาจารย์ละครใบ้และคลื่นลูกใหม่ที่อายุห่างกันถึง 34 ปี!
KETCH อดีตสมาชิก GAMARJOBAT กับการหวนคืนเส้นทางของศิลปินเดี่ยวอีกครั้ง
YAMAMOTO KOYO บทพิสูจน์ของร่างกายที่แข็งแรงกับความเก๋าในการเล่าเรื่อง
WA~ WA~ สมาชิกใหม่ของเทศกาล การแสดงชวนอมยิ้ม แต่ก็เล่นเอาน้ำตาซึมเหมือนกัน
พร้อมด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษจากประเทศไทย VK.VICH เจ้าของรางวัล BMC World Performing Arts จากเวทีศิลปะการแสดงระดับโลกที่ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งได้รับการกล่าวถึงว่าเป็นหนึ่งในการแสดงที่มีเอกลักษณ์มากที่สุดในเวทีระดับสากล การแสดงของเขาจะสร้างสีสันใหม่ให้กับเวที Pantomime in Bangkok 17
Pantomime in Bangkok 17 เริ่มจำหน่ายบัตรที่ THAITICKETMAJOR ในวันที่ 16 มิถุนายน 2025
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจ PANTOMIME IN BANGKOK