จากกรณี เกิดเหตุเครื่องบินเล็กตก บนถนนสายป่าคลอก-อนุสาวรีย์ บริเวณหน้าสนามบินเล็กป่าคลอก หมู่ที่ 2 ต.ป่าคลอก อ.ถลาง จ.ภูเก็ต มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย คือ นายสุรศักดิ์ ชนะ อายุประมาณ 40 ปี เป็นครูการบิน และนายเซอร์เกย์ ราซูคอฟ (Mr.Sergei Razukov) อายุ 36 ปี เป็นลูกศิษย์การบิน ซึ่งเป็นผู้ที่อยู่บนเครื่องบินเล็ก เจ้าหน้าที่กู้ภัยและทีมแพทย์ฉุกเฉินได้เร่งปฐมพยาบาลในที่เกิดเหตุ ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลถลาง เพื่อรักษาอาการต่อไป พร้อมทั้งอายัดเครื่องพารามอเตอร์ไว้ตรวจสอบ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 17 ส.ค. 68 ที่ผ่านมา

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 18 ส.ค. เพจ “Flying Phuket ทุ่งควายบิน” โพสต์แจ้งข่าวเศร้า ระบุว่าจากเหตุการณ์วานนี้ (17 ส.ค. 68) ทีมงานขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง ต่อการจากไปของ คุณโอ (นายสุรศักดิ์ ชนะ) ผู้จัดการสนามบินและครูการบินของเรา และขอให้ไปสู่สุคติค่ะ สาเหตุของอุบัติเหตุยังอยู่ระหว่างการสืบสวน จึงไม่สามารถให้รายละเอียดได้

ทั้งนี้ ศิษย์การบินที่โดยสารมาด้วยปลอดภัยดี กำหนดการงานอภิธรรมศพ ทางทีมงานจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งเมื่อมีความชัดเจนค่ะ ครอบครัวและทีมงานขอขอบคุณสำหรับทุกความรักและกำลังใจที่ส่งมาในช่วงเวลานี้นะคะ สำหรับนายเซอร์เกย์ ราซูคอฟ (Mr.Sergei Razukov) อายุ 36 ปี เป็นลูกศิษย์การบิน ที่ได้รับบาดเจ็บอาการปลอดภัย.