หลังจากที่เจอศึกหนักหลายด้าน สำหรับนักร้องและนักแสดงชื่อดัง “บอย-พิษณุ นิ่มสกุล” ที่ประกาศยุติความสัมพันธ์กับอดีตภรรยาสาวชาวสวีเดน “อแมนด้า เพอร์สสัน” โดยคงไว้เพียงสถานะพ่อและแม่ของ “น้องเฟรย่า” ลูกสาวสุดที่รัก รวมถึงออกมาประกาศยุติธุรกิจปลาแซลมอนที่เพิ่งเริ่มทำได้ไม่นาน แต่ต่อมาบอยขอลุกขึ้นสู้อีกครั้งด้วยการกลับมาทำธุรกิจปลาแซลมอน ตามที่ข่าวได้นำเสนอแล้วนั้น

‘บอย พิษณุ’ ประกาศข่าวดี ล้มแล้วลุก เตรียมคัมแบ๊กลุยตามคำขอแฟนๆ!

ล่าสุด บอย ได้มาร่วมการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ Chang Cold Brew Cool Club presents Chang Club Championship 2025 ก็ได้อัปเดตสภาพจิตใจหลังจากเจอเรื่องราวมากมาย แต่ก็สู้ไม่ถอยกลับมาลุยธุรกิจต่ออีกครั้ง โดย บอย ได้เผยว่า

“สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้นคือไม่มีอะไรแล้ว คือผมก้าวมาข้างหน้าแล้ว จะยิ้มแล้ว เรื่องอะไรที่มันถามมาแล้ว ผมก็จะไม่ได้เอามาเก็บ มาคิดอะไรแล้ว สำหรับเรื่องต่างๆ มันก็ทำให้เราได้เรียนรู้ในเรื่องของธุรกิจ และมาปรับใช้กับตัวเอง ส่วนเรื่องอดีตภรรยาขอไม่ลงรายละเอียดแล้วกัน เพราะถ้าพูดแล้วมันจะไม่จบ ผมอยากจบเรื่องนี้แล้ว อยากจะทำธุรกิจของผมต่อไป เรื่องที่ผ่านมาผมว่ามันเป็นข่าวเยอะมากแล้ว ผมเองก็มีความรู้สึกว่าคนก็น่าจะเบื่อเราแล้วที่จะมาสัมภาษณ์ หรือมารับฟังเรื่องราวอะไรพวกนี้ ฉะนั้นขอโฟกัสงานใหม่ๆ ที่จะมีโอกาสทำในอนาคตดีกว่า

ล่าสุดก็กำลังจะกลับมาทำธุรกิจปลาแซลมอนเหมือนเดิมแล้ว ถามว่าจะระมัดระวังยังไง ก็คงเอาประสบการณ์ที่เคยทำมา มาทำให้เราดีขึ้นเท่านั้นเอง ครั้งนี้ก็ยังคงมีหุ้นส่วนอยู่แต่ไม่ใช่ทีมเดิม ตอนนี้สิ่งที่ต้องแก้ไขก็คือแก้ไขที่ตัวเรา อย่าไปโทษคนอื่นเลย เรายังต้องเรียนรู้งานเยอะๆ แล้วเอามาปรับใช้กับตัวเอง ผมเลยจะขออนุญาตไม่พูดเรื่องเดิมแล้วครับ

ส่วนกำลังใจที่หลายคนส่งมาให้ ผมต้องขอบคุณมาก ทำให้เรามีความรู้สึกว่า 20 ปีที่ผ่านมา เราก็ยังมีคนที่คอยซัพพอร์ตให้กำลังใจอยู่ เลยมีความรู้สึกว่าแค่นี้เราก็ยิ้มได้แล้ว อะไรที่เป็นลบๆ หน่อย ผมก็ไม่เก็บมาคิดแค่นั้นเอง ขอบคุณทุกคนมากเลยนะครับ”