กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่แฟนๆ ลุ้นกันสุดตัว สำหรับการโคจรมาเจอกันของพระเอกมากความสามารถ “ต่อ ธนภพ” และนางเอกเบอร์หนึ่งของวงการ “อั้ม พัชราภา” จนหลายคนรอลุ้นอยากเห็นผลงานของทั้งคู่บนหน้าจอครั้งแรก โดยล่าสุดในงานตลาด Aum Aum หนุ่มต่อได้ถูกชักชวนจากสาวอั้มให้มาร่วมงานดังกล่าว ซึ่งหลังจากที่ทำพิธีเปิดตลากบนเวทีของงานเรียบร้อย หนุ่มต่อได้เผยถึงเรื่องที่หลายคนอยาเห็นผลงานของตนและสาวอั้ม อีกทั้งพูดถึงเรื่องทรงผมที่ได้ฤกษ์เปลี่ยนลุคครั้งใหญ่

โดย ต่อ เผยว่า“สำหรับเรื่องที่เราจะมีโอกาสได้ร่วมงานกับพี่อั้ม คือเราไม่ได้มีกำแพงอะไรอยู่แล้ว หมายถึงว่าถ้ามันมีงานที่เหมาะสมและเวิร์ก ผมยินดีทำทั้งหมดครับ จริงๆ ก่อนหน้านี้เราก็เคยร่วมงานเล็กๆ กันมาบ้างแล้ว ถ้ามีคนติดต่อมาก็ยินดีรับเลยครับ คือพี่อั้มเขาเก่ง เราก็ต้องอยากทำงานกับคนเก่ง เขาจะช่วยทำให้เราเก่งขึ้นด้วย อย่างหลายคนก็รอดูโมเมนต์ในผลงานของเรากับพี่อั้มอยู่ ก็ขอบคุณมากๆ ครับ ดีใจที่ทุกคนชอบ

ส่วนโปรเจกต์ที่เราไปตัดผมมาก็เสร็จแล้วครับ ตอนนี้อยู่ในช่วงโพสต์โปรดักชันแล้ว เหลืออีกหลายขั้นตอนในการตัดต่อและยังระบุเวลาที่แน่นอนไม่ได้ แต่ก็อยากให้ทุกคนรอติดตามครับ ตอนนี้ผมก็กลับมาไว้ผมยาวแล้ว แต่ก็ยังดูอยู่ว่าจะไว้ถึงประมาณไหน ส่วนเรื่องที่แฟนๆ เรียกร้องให้ไว้ผมแบบไหน ผมว่าให้ผมเรียกร้องตัวเองเถอะครับ (หัวเราะ) ผมไม่ได้เปลี่ยนทรงผมมาเกือบ 10 ปีแล้ว แต่พอมีผมก็ไม่มีพี่ๆ คนไหนยอมให้ผมตัดอีกเลย

หลายคนแซวเยอะมากกับทรงนี้ ซึ่งผมคิดว่าไม่ใช่คำแซว แต่นี่คือคำชมครับ คือล่าสุดไปกินข้าวแล้วเจอ “เทศน์ ไมรอน” แล้วเทศน์อายุผม ผมอยากจะกอดเขาไปสักสัปดาห์นึงเลยครับ ตอนที่ตัดสกินเฮดผมก็ชอบนะ แล้วช่วงนี้เราก็ได้เปลี่ยนมู้ดบ้าง จากที่ชินกับผมยาวประมาณช่วงกลางหน้าผากมาตลอด ยังไงก็ฝากทุกคนรอลุ้นโปรเจกต์ของเราด้วยนะครับ”




