จากกรณี “อิ๊งค์” เผยหลังเยี่ยม “ทักษิณ” สุขภาพพลังใจดี ความดันขึ้นลงบ้าง เครียดบ้างประปราย แต่กำลังใจเข้มแข็งกว่าลูกๆ พร้อมฝากขอบคุณทุกความห่วงใยจากข้างนอก ด้าน “ทนายวิญญัติ” ขู่ฟ้องคนปล่อยเฟคนิวส์เรื่องยึดทรัพย์สิน “ทักษิณ” ในกัมพูชา ย้ำ ไม่ทราบกระแสข่าว “ทักษิณ” มีบัดดี้เป็นอดีตนายตำรวจ 2 คน คอยดูแลในเรือนจำ
อีกทั้ง “อิ๊งค์” ยังเผยอีกว่า คุณพ่อคุณแม่ก็ได้เจอกัน แต่เป็นการไม่ได้เจอกันมา 17 ปี รอบนี้ก็มาเจอผ่านกระจก ชีวิตครอบครัวเราก็มีหลายรสชาติ ก็ให้กำลังใจกันไปในทุกเรื่องทุกหัวข้อ ตามที่ข่าวเสนอไปก่อนหน้านี้
เมื่อวันที่ 16 ก.ย. 68 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า “ผศ.ดร.วันวิชิต บุญโปร่ง” รองคณบดีฝ่ายวิชาการคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ได้ออกมาโพสต์รูปภาพพร้อมข้อความถึงประเด็นดังกล่าว ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว Wanwichit Boonprong พร้อมอธิบายว่า คุณพ่อคุณแม่ไม่ได้พบกันมา 17 ปี

โดยเจ้าของโพสต์ ระบุข้อความว่า “แล้ววันที่ท่านเข้าพิธีการรับตำแหน่งนายกฯ แล้วรูปที่เห็นมันคืออะไรครับ ท่านอดีตนายกฯ”
ขอบคุณข้อมูล : Wanwichit Boonprong



