จากประเด็นร้อนแรงที่ถูกหยิบยกขึ้นมาในรายการ “โหนกระแส” เมื่อวันที่ 19 ก.ย. ที่ผ่านมา เกี่ยวกับกรณี “ดาราฮุบกิจการ” ที่พุ่งเป้าไปที่นางเอกสาว “ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง” และอดีตหุ้นส่วน “พริม-ณัฐชา ชุณหะ” รวมถึงอดีตผู้จัดการส่วนตัว “ศสา” ในธุรกิจเครื่องสำอางแบรนด์ “Fleen Beauty” มูลค่ากว่า 100 ล้านบาท ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

งานนี้ในรายการ หลังจากสาวออม น้องสาว และทนายของออม มาร่วมพูดคุย จู่ๆ อดีตผู้จัดการอย่าง ศสา ได้โทรฯ เข้ามาในรายการ พร้อมขอพูดในมุมตนเอง

ศสา เผยว่า “เรื่องคลิปเสียงเกิดขึ้นหลังเจอเราปัญหาเยอะมาก เลยปรึกษาพี่แอมป์ ขอคำปรึกษา เจอเรื่องราวมาแบบนี้ พี่ถูกซื้อหุ้นไป พี่ไม่รู้ว่าราคามันควรเป็นเท่าไหร่ แล้วการที่ซื้อหุ้นพี่ไป 2.5 ล้าน ตกลงชัดเจน บริษัทไม่ได้จะแย่ มีกำไรด้วยซ้ำ ปรึกษาปลายทางแล้วว่าถ้าอยากได้เอกสารใบหนึ่ง คือ ตราสารการโอนหุ้นที่พี่ยังไม่ส่งให้เขา มันมีเรื่องราวให้ทราบว่า เขาให้ข้อมูลที่ไม่เป็นความจริง บริษัทไม่ได้เหลือเงิน 3 ล้าน ตามที่น้องออมพูด แต่พี่ไม่รู้เลยบริษัทมันได้กำไร เลยบอกให้พี่เพิ่มได้ไหม แล้วจะเซ็นเอกสารนี้ให้แค่นั้นเลยขอเงินเพิ่ม ตอนที่ชวนออมมาทำ เรามาทำด้วยกันไม่มีค่าพรีเซ็นเตอร์นะ เราร่วมกันทำ ถ้าจ่ายค่าตัวพรีเซ็นเตอร์ เราคงไม่ทำด้วย เราตกลงชัดเจนกันเลยตั้งแต่วันแรกนะ พี่ไม่ได้โลภ และไม่ใช่ว่าไม่ได้เงินเพิ่มจากออมเลยไปอยู่อีกฝั่ง แค่หนูเช็กการเงินไม่ได้ เงิน 2.5 ล้านมันน้อยไปไหม ไม่นะ พี่มองว่าบริษัทมีแวลู เราอยู่ด้วยกันไปนานๆ พี่ไม่ได้เก่งเรื่องการใช้คำพูด ที่พี่บอกออมว่าขาดทุน ที่ขายหุ้นได้เงิน 2.5 ล้าน กลัวด้วย เพราะไม่อยากเป็นหนี้ อยากให้ออมเคลียร์ปัญหาให้ไปได้ ถ้าบริษัทไม่ดี ก็ขายไปก่อน ถ้าบริษัทไปไม่รอด ต้องมารับภาระอีก เลยไม่อยากทำ เลยต้องขาย ตอนนั้นคิดแค่ว่าบริษัทขาดทุน เราต้องมารับผิดชอบเรื่องหนี้สินด้วยหรือเปล่า ตอนที่พี่ถือหุ้น พี่อยากมีธุรกิจอยู่กันยาวๆ ไม่ได้อยากขายไป พอขาดทุนแล้วกำไรเลยมาเอาไม่ได้ เลยขอเพิ่มได้บ้างไหมแค่นั้น”

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก โหนกระแส