เดินทางมาทำบุญให้กับน้องชายในวงผู้ล่วงลับอย่าง บิ๊ก-อภิเชษฐ์ (ปาณรวัฐ) กิตติกรเจริญ เป็นประจำทุกปีสำหรับสองหนุ่ม แดน วรเวช และ บีม กวี สมาชิกวงบอยแบนด์ในตำนานของไทยอย่าง D2B ที่แม้วันนี้บิ๊กจะจากไปครบรอบ 18 ปีแล้ว 9 ธันวาคม 68 แต่แฟนๆไม่เคยลืมเลย และแฟนคลับของบิ๊กยังคงเหนียวแน่นดูแลพ่อแม่ของบิ๊กอย่างดี แม้วันนี้จะเหลือแค่พ่อของบิ๊ก แต่แฟนๆก็ยังไม่ไปไหน อยู่ให้กำลังใจและรักวงดีทูบีเสมอ ทำให้หลายคนชื่นชมมากๆ

งานนี้พอมีโอกาสเจอตัวสองหนุ่มเลยไม่พลาดต้องถามถึงเรื่องนี้สักหน่อย พร้อมคอนเสิร์ตของดีทูบีในอนาคตจะมีเมื่อไหร่

บีม เผยว่า “วันนี้ก็มาทำบุญเหมือนทุกปี ดีใจที่หลายคนยังรักบิ๊ก คือนานมากๆแต่คนก็ยังรักเขา เรื่องสุขภาพของคุณพ่อบิ๊ก บอกตรงๆตอนแรกคิดว่าท่านน่าจะโทรมกว่านี้ เพราะข่าวที่ได้ยินจากแฟนคลับแต่ละข่าวคุณพ่อเข้าโรงพยาบาล คุณพ่อเช็กร่างกาย และส่งรูปมามีคนประคองแขน และหน้าตกแสงนิดหนึ่ง แต่พอวันนี้มาเจอท่านแข็งแรงแจ่มใสดีใจมากๆครับ ก็คุยกับพ่อสนุกมาก”

แดน เผยว่า “เหตุผลที่ดีทูบียังคงอยู่ ผมว่าดีทูบีเป็นการเชื่อมโยงความรู้สึกที่ดีๆของแต่ละคนที่อยู่ ณ ช่วงเวลานั้น ร่วมกันพอดี ความรู้สึกหลักๆของแฟนคลับ และส่วนของเราสองคนที่มีนามสกุลดีทูบีร่วมด้วยก็ต้องดูให้ดีที่สุดครับ พยายามไม่ทำให้คนที่มีนามสกุลดีทูบีอีกหลายคนในประเทศเรารู้สึกว่าไม่ถูกใจในสิ่งนี้ ทำให้เราระมัดระวังตัวในการใช้ชีวิตมากๆครับ คิดว่าสิ่งนี้คือทำให้แฟนๆของพวกเรายังคงอยู่ครับ เรื่องคอนเสิร์ตดีทูบียังรอก่อนนะครับ ดูคอนเสิร์ตอื่นๆของเราไปก่อน ยังไม่มีแพลนเลยครับ ส่วนคุณพ่อของพี่บิ๊ก คือผมว่าคนที่ให้กำลังใจคุณพ่อมากๆคือแฟนคลับดีทูบีนะ ผมว่าเป็นกำลังใจที่ใหญ่มากๆ คือเวลามีเหตุการณ์อะไรจะเป็นพวกเขาที่ทำให้เราได้รู้ข่าว เวลาที่คุณพ่อเจ็บป่วยอะไร ก็จะรู้ อย่างพี่บีมเขาจะส่งรูปมาแล้วบอกคุณพ่อป่วยหนัก เราก็แบบต่างกับที่มาเจอ พอท่านสุขภาพแข็งแรงก็สบายใจครับ”