จากกรณีคนร้ายวัยรุ่น 3 คน ก่อเหตุทำร้ายร่างกายวัยรุ่นอีกฝ่าย โดยใช้มีดฟันข้อมือหวิดขาด บาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดหน้าร้านสะดวกซื้อ เซเว่นอีเลฟเว่น หมู่บ้านสยามนิเวศน์ 2 ถนนประชาอุทิศคู่สร้างที่ 10 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ก่อนจะหลบหนีไป โดยกล้องวงจรปิดจับภาพช่วงเกิดเหตุเอาไว้ได้ ตามที่ปรากฏเหตุการณ์ไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ พ.ต.อ.ธนูเพ็ชร ฉมาฤกษ์ ผกก.สภ.พระสมุทรเจดีย์ เปิดเผยว่า ทางตำรวจทราบตัวผู้ก่อเหตุทั้งหมดแล้ว โดยมี นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี, นายบี (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี และ นายซี (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี โดยฝ่ายผู้ปกครองพาเข้ามอบตัวแล้วคือ นายเอ และ นายบี ส่วนนายซี ยังคงหลบหนีไม่ยอมมามอบตัว ทางเจ้าหน้าที่จะได้รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดสมุทรปราการต่อไป

เบื้องต้น ทั้งหมดให้การอ้างว่า เรียนอยู่สถาบันช่างกลชื่อดังในพื้นที่ กทม. ขณะที่อีกฝ่ายเรียนพณิชยการพื้นที่ จ.สมุทรปราการ ก่อนหน้านี้เห็นว่าชอบมองหน้าพวกตนมานานแล้ว ทำให้รู้สึกไม่พอใจ ช่วงเกิดเหตุเห็นว่าอีกฝ่ายกำลังอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ จึงพาพวกเข้าไปรุมทำร้ายทันที โดยคนหนึ่งใช้ดาบยาว ส่วนอีก 2 คนใช้ง้าวตัดอ้อย รุมฟันอีกฝ่ายจนบาดเจ็บมือหวิดขาด ก่อนจะขี่จยย.หลบหนี

เบื้องต้นแจ้งข้อหา ร่วมกันทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส และพกอาวุธมีดไปในสถานที่สาธารณะอันไม่มีเหตุอันควร ส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.