บริษัท คิงส์แพ็ค อินดัสเตรียล จำกัด ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์พลาสติก แบรนด์ฮีโร่ ร่วมกับนักกีฬาฟุตซอลทีมชาติไทย จัดกิจกรรม “ฮีโร่ช่วยชุมชน” ให้ความรู้แก่คนในชุมชน อบรมการแยกขยะอย่างถูกวิธี

โดย คุณปณชัย สาวนะชัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานพาณิชย์ในประเทศ และ CLMV และได้มอบถุงขยะให้กับชุมชนที่เข้าร่วมอบรม 5 ชุมชน ได้แก่ ชุมชนสรัญชล และชุมชนบึงทองธานีของเทศบาลเมืองบ้านบึง ชุมชนที่ 1 ชุมชนที่ 3 และชุมชนที่ 10 ของเทศบาลตำบลบ้านบึง และยังได้มีการตรวจคัดกรองผู้เข้าร่วมอบรมทุกท่านด้วยระบบ ATK เพื่อป้องกันความปลอดภัยของผู้ร่วมกิจกรรมทุกท่าน

ทั้งนี้ ฮีโร่ยังมอบทุนการศึกษาให้แก่เยาวชน12 โรงเรียน 20 ทุน ในเขตการศึกษาอำเภอบ้านบึง

พร้อมจัดการแข่งขันฟุตซอลกระชับมิตรระหว่างทีมวีไอพีชลบุรีกับนักกีฬาทีมชาติจาก สโมสร ฟรีไฟร์ บลูเวฟ ชลบุรี ผลการแข่งขันทีมวีไอพีชลบุรีชนะไป 4 ประตูต่อ 3 และยังได้รับเกียรติจากนายนิติ วิวัฒน์วานิช รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ร่วมกิจกรรม ณ สนามฟุตบอลหญ้าเทียมพรีมิโอ สปอร์ต แอนด์ วอเตอร์ ปาร์ค อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี