ลอสแอนเจลิส ด็อดเจอร์ส ทีมเบสบอลชื่อดังในสหรัฐ และ ยูนิโคล่ ประกาศความร่วมมือ โดยทั้ง 2 องค์กรจะทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิด เพื่อสร้างประโยชน์ให้กับทั้งทีมด็อดเจอร์สและแฟนๆ ตลอดจนลูกค้าของยูนิโคล่ทั่วโลก ส่วนชื่อสนามแข่ง ปรับจาก Dodger Stadium เป็น “UNIQLO Field at Dodger Stadium”

ภายใต้ข้อตกลงนี้ ยูนิโคล่ จะแสดงชื่อแบรนด์ในจุดสำคัญต่างๆ ภายใน Dodger Stadium อาทิ บริเวณเหนือ “แบตเตอร์สอาย” ในสนามส่วนเซ็นเตอร์ฟิลด์ บริเวณด้านหน้าของที่นั่งใต้ห้องสื่อมวลชน (Press Box) และบริเวณพื้นสนามตามแนวเส้นเบสไลน์

สแตน คาสเทน ประธานและซีอีโอของทีมลอสแอนเจลิส ด็อดเจอร์ส กล่าวว่า ภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้สร้างความร่วมมือครั้งประวัติศาสตร์ร่วมกับยูนิโคล่ และสื่อสารความร่วมมือนี้อย่างโดดเด่นภายในสนาม

ทาดาชิ ยาไน ผู้ก่อตั้งยูนิโคล่และประธานของฟาสต์ รีเทลลิ่ง กล่าวว่า เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับลอสแอนเจลิส ด็อดเจอร์ส ทีมเบสบอลทรงคุณค่าระดับโลก นี่คือความร่วมมือในฝันที่ช่วยเชื่อมโยงมิตรภาพระหว่างญี่ปุ่นและสหรัฐอเมริกาให้ใกล้ชิดยิ่งขึ้น