เดลินิวส์

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2022

ข่าวกีฬาโลกอื่นๆ

“อาเมียร์ ข่าน” ประกาศแขวนนวมเรียบร้อย

“อาเมียร์ ข่าน” อดีตแชมป์โลกชาวเมืองผู้ดี ประกาศแขวนนวมแล้ว เจ้าตัวเผยสุดแฮปปี้กับชีวิตค้ากำปั้นที่เต็มไปด้วยความสำเร็จ

ช็อกโลก! ‘คาเนโล’ ลั่นขอแก้มือหลังพลิกล็อกพ่ายแต้ม ‘บิโวล’

ดมิทรี บิโวล แชมป์โลกไลต์เฮฟวี่เวต ดับเบิลยูบีเอ ช็อกโลกสยบ ซาอูล คาเนโล อัลวาเรซ ด้วยคะแนนเป็นเอกฉันท์ ป้องกันแชมป์ได้สำเร็ตในการชกที่ลาส เวกัส เช้าวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ด้านยอดมวยจังโก้ ยอมรับความพ่ายแพ้ แต่ก็อยากได้โอกาสแก้มือ

รอนนีถ่อมตัวบอกแชมป์โลก 7 สมัยก็แค่ตัวเลข

“รอนนี” สุดจะปลื้มไม่คิดฝันว่าจะคว้าแชมป์โลกสอยคิวได้อีก พร้อมยันไม่สนใจเรื่องทำสถิติเป็นแชมป์มากสุดเท่า “มัจจุราชผมทอง” ชี้ก็แค่ตัวเลข

“รอนนี” ควงคิวตบ “ทรัมป์” ผงาดคว้าแชมป์โลกสมัยที่ 7

“รอนนี โอซุลลิแวน” ผงาดคว้าแชมป์สนุกเกอร์ชิงแชมป์โลกไปครองเป็นสมัยที่ 7 อย่างยิ่งใหญ่ หลังตบ “จัดด์ ทรัมป์” ขาดลอย 18-13 เฟรมในรอบชิงชนะเลิศ

บทความกีฬาโลกอื่นๆยอดนิยม

ข่าวกีฬาโลกอื่นๆเพิ่มเติม

‘รอนนี’ หัวร้อน! จวกผู้ตัดสินจ้องจับผิดแมตช์ชิงดำสอยคิวโลก

รอนนี โอซุลลิแวน ยอดนักสอยคิวเลือดผู้ดี จวกยับ โอลิวิเยร์ มาร์ทีล ผู้ตัดสินชาวเบลเยียม คอยแต่จ้องจับผิดตัวเขา หลังเข้ามาเตือนเรื่องพฤติกรรมไม่เหมาะสม ในเฟรมสุดท้ายของเซสชั่นแรก แมตช์ดวลคิว จัดด์ ทรัมป์ ในรอบชิงชนะเลิศศึกชิงแชมป์โลก เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

‘รอนนี’ ต้อน ‘ฮิกกินส์’ ลิ่วชน ‘ทรัมป์’ ชิงดำศึกสอยคิวโลก

รอนนี โอซุลลิแวน มีลุ้นล่าแชมป์โลกสมัยที่ 7 ทาบสถิติ สตีเฟน เฮนดรี หลังโชว์เพลงคิวสอย จอห์น ฮิกกินศ์ 17-11 เฟรม ผ่านเข้ารอบชิงดำสนุกเกอร์ชิงแชมป์โลก 2022 ที่ครูซิเบิ้ล เธียเตอร์ ดวล จัดด์ ทรัมป์ ที่เฉือน มาร์ค เจ วิลเลียมส์ สุดระทึก 17-16 เฟรม ในรอบตัดเชือก

‘ฮิกกินส์’ เฮหวิวลิ่วชน ‘รอนนี’ ตัดเชือกสอยคิวโลก

จอห์น ฮิกกินส์ เฉือน แจ๊ค ลิซอฟสกี หวุดหวิด 13-12 เฟรม ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศศึกสอยคิวชิงแชมป์โลก ดวล รอนนี โอซุลลิแวน ที่ถล่ม สตีเฟน แมกไกวร์ 13-5 เฟรม เข้ารอบตัดเชือกที่ครูซิเบิล เธียเตอร์ เป็นครั้งที่ 13 ซึ่งเป็นสถิติสูงสุด

‘ปูติน’ จวกยับ! แบนนักกีฬา ‘รัสเซีย-เบลารุส’ เข้าข่ายแบ่งแยกเชื้อชาติ

วลาดิเมียร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย ชี้ การลงโทษแบนนักกีฬาจากแดนหมีขาวรวมถึงเบลารุส ห้ามลงแข่งในรายการระดับนานาชาติ ถือเป็นการแบ่งแยกเชื้อชาติ และละเมิดสิทธิมนุษยชนขั้นพื้นฐานอย่างร้ายแรงที่สุด

ติดตามเดลินิวส์

สงวนสิทธิ์ 2556 – 2560 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด
อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2022

ติดตามเดลินิวส์

© 2022 บริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด