วันที่ 21 กรกฎาคม 2569 สน.วังทองหลาง รายงานความคืบหน้ากรณีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชน เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2569 เวลาประมาณ 20.00 น. โดยหลังเกิดเหตุผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ได้ขี่หลบหนีออกจากพื้นที่
ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.เจษฎา ยางนอก ผู้กำกับการ สน.วังทองหลาง และ พ.ต.ท.สมชัย คงคานนท์ รองผู้กำกับการสืบสวน สน.วังทองหลาง ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุ
โดยมี พ.ต.ท.อภิชาติ อุ่นพงษ์ และ ร.ต.อ.พิทยุทม์ อัครนันท์ภูวน พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.วังทองหลาง ลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดและตรวจสอบเส้นทางหลบหนี

จากการตรวจสอบพบว่า รถจักรยานยนต์ Yamaha Aerox 155 สีน้ำเงิน-เทา หมายเลขทะเบียน 6กย 8990 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ ได้ขี่หลบหนีเข้าไปภายในซอยรามคำแหง 39 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร
ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.วังทองหลาง ได้เชิญตัว นายสมนึก แทนนรินทร์ อายุ 40 ปี เข้าพบเจ้าหน้าที่ โดยนายสมนึกให้การยอมรับว่าเป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวในวันเกิดเหตุ และเป็นผู้ขับขี่หลบหนีออกจากพื้นที่
ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.วังทองหลาง ได้ดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป พร้อมรายงานความคืบหน้าให้ทราบ.



