จากกรณีที่เพจข่าวสารเมืองปราการ v2 ได้โพสต์ภาพและข้อความว่า ญาติใครรีบนำตัวไปรักษา สมาชิกแจ้งเตือนภัยมีชายแปลกหน้ามายืนโชว์ยืนชักช่วยตัวเองอยู่ที่หน้าร้านก๋วยเตี๋ยว ในซอยวัดไตรสมุทรปราการ กล้องวงจรปิดจับภาพชัดขณะที่หนุ่มรายนี้ควักของลับออกมาชักโชว์สาว ทำให้ลูกค้าพากันกินก๋วยเตี๋ยวไม่ลง ก่อนที่จะถูกคนในร้านตะโกนไล่ไป ภายหลังโพสต์ออกไปได้มีผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นกันอย่างกว้างขวาง ซึ่งมีบางคอมเมนท์ก็เคยพบชายคนดังกล่าวยืนช่วยตัวเองด้วยเช่นกัน

ล่าสุดเมื่อวันที่ 22 ม.ค. ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังร้านก๋วยเตี๋ยวที่เกิดเหตุ ซึ่งเปิดขายอยู่ภายในซอยสายธนู 11 ต.บางเมืองใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ พบกับคุณฝน อายุ 38 ปี เจ้าของร้านขายก๋วยเตี๋ยว โดยเล่าให้ฟังว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลาประมาณ 14.47 นาทีของวันนี้ ขณะที่ตนนอนพักผ่อนอยู่หลังบ้าน โดยปล่อยให้ลูกสาวและหลานสาวนั่งเฝ้าหน้าร้าน ก็ได้ยินลูกสาวและหลานสาวตะโกนเรียกตนให้ออกมาดู ชายคนหนึ่งอายุประมาณ 35-40 ปี ไว้หนวดเครา ใส่เสื้อยืดคอกลมแขนสั้น นุ่งกางเกงวอร์มขายาวสีฟ้า มายืนช่วยตัวเองอยู่ที่ร้านของตน

คุณฝน เจ้าของร้านขายก๋วยเตี๋ยว เล่าต่อว่า หลังจากที่ออกมาดูชายคนดังกล่าวได้มีอาการตกใจและเดินหนีไป โดยลูกและหลานบอกว่า เห็นชายคนดังกล่าวมายืนอยู่หน้าร้านก็ไม่ทันสังเกต จึงถามว่าจะรับอะไรคะ แต่ผู้ก่อเหตุไม่ตอบ แต่พอมองมาอีกครั้งเห็นชายคนดังกล่าวควักอวัยวะเพศออกมาช่วยตัวเอง ลูกและหลานสาวตนตกใจจึงตะโกนเรียกตนให้ออกมาดู

“หวั่นเป็นภัยสังคมอยากให้ผู้เกี่ยวข้องตามหาตัวแล้วนำไปรักษา จะได้ไม่ไปทำแบบนี้กับใครอีก และในวันพรุ่งนี้ตนจะเดินทางไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ เพื่อนำภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิดไปให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป” เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยว กล่าว